Vì sao người Việt nên sử dụng bột rau sấy lạnh

Vì sao người Việt nên sử dụng bột rau sấy lạnh

10:57 01/08/2022 0

Trung bình một người cần ăn từ 400 - 600 gram rau/ngày và phần lớn người Việt đều ăn không đủ lượng rau cần thiết dẫn đến các bệnh như: táo bón, nổi mụn, nóng trong người,... và nếu tình trạng này nếu cứ kéo dài sẽ dẫn đến các bệnh nghiêm trọng hơn như trĩ, viêm loét dạ dày, gan, tim, bệnh đường ruột, tiêu hóa, thậm chí là ung thư,...

Bổ sung kẽm đầy đủ có thể ngăn ngừa vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng tai /// Shutterstock

Ăn gì để tốt cho thính giác?

11:03 20/05/2018 0

Khoáng chất có vai trò đặc biệt quan trọng với sức khỏe tổng thể. Một số loại trong đó lại có khả năng duy trì và cải thiện sức khỏe thính giác.

Bổ sung axit folic giúp tránh nhiều rủi ro cho thai nhi /// Ảnh: Shutterstock

Để con sinh ra không bị tự kỷ

22:00 26/11/2016 0

Nếu thai phụ dùng các loại thuốc chống động kinh thì đứa trẻ sinh ra có nhiều khả năng phát triển các đặc điểm tự kỷ.

Chữa loét miệng bằng thực phẩm

Chữa loét miệng bằng thực phẩm

09:25 15/06/2013 0

(TNO) Loét miệng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, nhất là khó nhai hoặc nuốt thức ăn. Dưới đây là những loại thực phẩm có thể chữa loét miệng hiệu quả.

Axit folic giúp giảm rủi ro u não

Axit folic giúp giảm rủi ro u não

22:55 26/10/2012 0

(TNO) Một nghiên cứu tại Úc cho thấy phụ nữ đang có kế hoạch sinh con nếu bổ sung axit folic có thể giúp giảm rủi ro phát triển u não ở trẻ đến 50%, theo IANS.