ba dam thep

 /// Ảnh: NXB

Hội sách nửa giá lần đầu tiên tại TP.HCM

0
Hội sách nửa giá 2018 do Alpha Books lần đầu tiên tổ chức, mở cửa từ 8 - 22 giờ mỗi ngày từ 23 - 27.5 tại Nhà triển lãm thành phố (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM).
 /// Quỳnh Trân

Ra mắt hồi ký của 'bà đầm thép'

0
Margaret Thatcher - Hồi ký bà đầm thép, phiên bản tổng hợp và rút gọn của hai cuốn hồi ký đã được xuất bản trước đây của Margaret Thatcher là The Downing Street Years (Những năm tháng tại Phố Downing) và The Path to Power (Đường tới quyền lực) vừa được Công ty CP sách Omega VN và NXB Thế giới ra mắt độc giả qua bản dịch của Nguyễn Xuân Hồng.
Ảnh chụp từ YouTube/N24 cho thấy Thủ tướng Đức Angela Merkel sôi nổi hát cùng ca sĩ /// YouTube

Hát sung như 'bà đầm thép' Đức

0
Khác với hình tượng nghiêm nghị, cứng rắn thường thấy, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã gây sửng sốt khi cho thấy bà sẵn sàng ca hát để thu hút các cử tri trẻ tuổi.
'Cỗ máy học' mang tên Angela Merkel

'Cỗ máy học' mang tên Angela Merkel

0
Nước Đức sẽ bước vào cuộc tranh cử liên bang vào tháng 9 tới. Liệu “bà đầm thép của phương Tây” Angela Merkel có thành công trong nỗ lực giành được nhiệm kỳ thủ tướng thứ 4 hay không là câu hỏi gây chú ý nhất trong sự kiện lớn này. 
Madam Nhung (trái) là HLV mà cả làng bắn súng thế giới đều biết, trong sự nể phục /// Quang Tuyến

'Bà đầm thép' đằng sau HCV Olympic Hoàng Xuân Vinh

0
Ăn mặc rất có gu, biết dùng hàng hiệu, giao tiếp khéo, lái ô tô giỏi, ai cũng nghĩ bà Nhung là một doanh nhân chứ không phải là một HLV, nhất lại ở một môn như bắn súng. Thế nhưng, đây lại là HLV Việt duy nhất 3 lần liên tiếp dẫn quân dự Olympic, đứng sau kỳ tích lịch sử của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.
'Bà đầm thép'  Irom Sharmila của Ấn Độ tuyên bố ngưng tuyệt thực /// Reuters

'Bà đầm thép' Ấn Độ ngưng tuyệt thực sau 16 năm

0
Nhà hoạt động nhân quyền Irom Sharmila, người được ví như "bà đầm thép" của Ấn Độ hôm nay 9.8 tuyên bố kết thúc tuyệt thực sau 16 năm và cho biết sẽ tham gia vào chính trường nước này.
Hillary Clinton chính thức trở thành ứng viên đại diện Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 /// Ảnh: Reuters

Tuổi thơ của Hillary Clinton, 'bà đầm thép' nước Mỹ

1
Hillary Clinton đã chính thức trở thành ứng viên đại diện đảng Dân chủ tham gia cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Tuy vậy, ít ai ngờ rằng thuở bé, bà vốn được nuôi dạy trong 'bầu không khí Cộng hòa' hết sức cuồng nhiệt.
Bà tổng thống đai đen karate

Bà tổng thống đai đen karate

2
(TNTS) Cả Eurozone đang đau đầu với chuyện nợ nần của Hy Lạp khiến người ta nhớ đến câu chuyện của người phụ nữ được so sánh với “Bà đầm thép” Margarete Thatcher của Anh trong nỗ lực cứu nền kinh tế nước nhà khỏi cuộc suy thoái kinh tế năm 2008.
Tổng thống Park Geun-hye và tấm thiệp cưới ‘độc”

Tổng thống Park Geun-hye và tấm thiệp cưới ‘độc”

2
(TNO) Lớn lên và chứng kiến những thăng trầm của chính trường, 'bà đầm thép' Park Geun-hye - nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc - đến nay vẫn chung thủy với đất nước và chưa một lần kết hôn dù tuổi đã ngoài lục tuần.
Sức hút Park Geun-hye

Sức hút Park Geun-hye

0
Mang dáng dấp của một “bà đầm thép” nhưng vẫn nền nã, dịu dàng, sức thu hút của Tổng thống Park Geun-hye đang ngày càng được chứng minh.