Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới

0 Thanh Niên Online

Dù nhiều đồn đoán cho rằng Khánh Thi không được nhà chồng chấp nhận nhưng trong buổi khai trương trung tâm mới của nữ kiện tướng dance sport, không những có sự xuất hiện của Phan Hiển mà còn có bà ngoại của anh.

Bà ngoại của Phan Hiển cũng có mặt chúc mừng cháu dâu
Bà ngoại của Phan Hiển cũng có mặt chúc mừng cháu dâu

Hôm 12.9 (tức 12.8 âm lịch), Khánh Thi đã đứng ra tổ chức lễ cúng tổ, quy tụ đông đảo anh chị em nghệ sĩ và bạn bè đồng nghiệp đến dâng hương, thể hiện tấm lòng thành kính của mình đến tổ nghiệp. Đặc biệt, đây cũng là dịp nữ kiện tướng dance sport khai trương trung tâm đào tạo thứ hai của mình tại Q.Phú Nhuận (TP.HCM). 

Đây là nơi đào tạo năng khiếu, nghệ thuật chuyên nghiệp với các bộ môn năng khiếu do Khánh Thi và các nghệ sĩ nổi tiếng trực tiếp giảng dạy như: khiêu vũ thể thao (dancesport), nhảy hiện đại, ballet, uốn dẻo, thanh nhạc, người dẫn chương trình (MC), diễn xuất…

Song hành cùng cô trong các hoạt động nghệ thuật vẫn là ông xã kém tuổi Phan Hiển. Anh có mặt từ rất sớm để giúp vợ tiếp khách và chuẩn bị các nghi lễ cúng tổ lẫn khai trương. Điều đặc biệt là bà ngoại Phan Hiển dù tuổi đã cao cũng có mặt tại sự kiện này cùng mẹ ruột của Khánh Thi.

Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 1
Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên người thân, bạn bè trong ngày khai trương

Được biết gia đình Phan Hiển kinh doanh bất động sản và ông bà ngoại của anh vốn là những doanh nhân khá thành công tại Sài Gòn. Sinh ra trong gia đình "có điều kiện" nhưng Phan Hiển không muốn dựa dẫm vào gia đình. Khi đến với Khánh Thi, Phan Hiển từng cho biết cha mẹ của anh "không ngăn cản nhưng cũng không ủng hộ". 

Chính vì thế, dù bé Kubi đã chào đời nhưng nhiều đồn đoán cho rằng gia đình Phan Hiển vẫn chưa chấp nhận Khánh Thi vì mối tình cô - trò này. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà ngoại Phan Hiển tại sự kiện này phần nào hóa giải được tin đồn. 

Đến chúc mừng hai vợ chồng Khánh Thi là các nghệ sĩ: MC Thanh Bạch, Phước Sang, vợ chồng ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Đức Tuấn, Bảo Thy, cặp đôi Chi Pu-Gil Lê, Trang Pháp, Maya...

Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 2
Khánh Thi và Phan Hiển cắt băng khánh thành trung tâm đào tạo thứ hai
Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 3
Nữ kiện tướng dance sport chủ trì buổi lễ khai trương và cúng tổ
Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 4
MC Thanh Bạch đến chúc mừng Khánh Thi
Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 5
Vợ chồng Thu Minh cũng xuất hiện
Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 6
Ca sĩ Bảo Thy
Bà ngoại Phan Hiển đến chúc mừng Khánh Thi ra mắt trung tâm mới - ảnh 7
Và các học trò đến chúc mừng cô giáo Khánh Thi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm