Ba ngôi sao Dwayne Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gadot cùng tham gia phim ‘Red Notice’

0 Thanh Niên Online

Bộ phim hành động rất được mong đợi Red Notice với sự tham gia của Dwayne "The Rock" Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds do Rawson Marshall Thurber đạo diễn có kinh phí đầu tư khủng đến 200 triệu USD.

Ryan Reynolds, Gal Gadot và Dwayne Johnson (từ trái qua) /// ẢNH: PEOPLE
Ryan Reynolds, Gal Gadot và Dwayne Johnson (từ trái qua)
ẢNH: PEOPLE

Red Notice (tạm dịch Thông báo đỏ) xoay quanh câu chuyện Interpol săn lùng và tìm bắt những kẻ bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Một vụ trộm táo bạo được đặc vụ hàng đầu của FBI Rusty (Dwayne Johnson) phá an, lên kế hoạch truy bắt hai tội phạm do Gal Gadot và Ryan Reynolds thủ diễn.

Bất chấp tất cả những thách thức khi xảy ra cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu do dịch bệnh Covid-19, nhà sản xuất cho biết họ "rất hạnh phúc" với bộ phim quy tụ 3 ngôi sao điện ảnh, theo People.

“Gal Gadot, Ryan Reynolds và Dwayne Johnson trông tuyệt vời khi diễn xuất cùng nhau. Thêm vào đó, bộ phim thú vị với chi tiết đặc vụ FBI Rusty đuổi theo những tên trộm nghệ thuật bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Red Notice thực sự là một cuộc phiêu lưu lớn. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng vì phim sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 12.11 trên toàn thế giới. Khán giả sẽ thấy những nhân vật của Black Adam, DeadpoolWonder Woman tái xuất trong một phiên bản khác trên màn ảnh. Ai mà không muốn chứng kiến điều đó?”, đại diện nhà sản xuất nói.

Ba ngôi sao Dwayne Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gadot cùng tham gia phim ‘Red Notice’ - ảnh 1

Các diễn viên Ryan Reynolds, Gal Gadot và Dwayne Johnson (từ trái qua) tham gia phim Red Notice

ẢNH: PEOPLE

Gal Gadot tái hợp với Dwayne Johnson sau khi đóng chung với anh trong Fast Five Fast&Furious 6. Trong khi đó, Dwayne Johnson từng hợp tác với nhà văn kiêm đạo diễn Rawson Marshall Thurber trong phim Central Intelligence Skyscraper.

Dwayne Johnson tiếp tục quay phim Red Notice vào tháng 9, sau khi được chẩn đoán dương tính với Covid-19 cùng gia đình vào tháng 9.2020. “Chúng tôi đã hoàn thành một nửa bộ phim nhưng rồi đại dịch tấn công, vì vậy phải điều chỉnh lại kế hoạch để có thể kết thúc bộ phim”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm