Bà Rịa - Vũng Tàu đón hơn 650 công dân từ TP.HCM về quê theo nguyện vọng

0 Thanh Niên Online

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón hơn 650 công dân từ TP.HCM về quê theo nguyện vọng đăng ký trước đó. Đây là lần thứ 3 địa phương này tổ chức đón công dân về quê.

Khoảng 10 giờ ngày 13.10, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức đoàn lên Bến xe miền Đông để đón hơn 650 công dân từ TP.HCM về quê theo nguyện vọng. Tại đây, các công dân đã được kiểm tra nhanh Covid-19 trước khi lên xe Phương Trang để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bà Rịa - Vũng Tàu đón hơn 650 công dân từ TP.HCM về quê theo nguyện vọng - ảnh 1

Công dân Bà Rịa - Vũng Tàu được đón về trong đợt 2

nguyễn long

Đến 16 giờ cùng ngày, đoàn đã đưa công dân về các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh để thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định.

Đây là lần thứ 3 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức đón công dân từ TP.HCM về địa phương. Hai lần trước chỉ có gần 250 công dân được đón về.

Công dân được đón về là người không phải F0, F1, có giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 24 giờ kể từ khi lấy mẫu xét nghiệm đến khi đón.

Ngày 13.10: Thông báo 106 ca Covid-19 tử vong tại 9 tỉnh thành

Trong những ngày tới, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tiếp tục đón công dân từ TP.HCM về địa phương, ưu tiên lần lượt cho các trường hợp là phụ nữ mang thai, người già, trẻ em.

Công dân Bà Rịa - Vũng Tàu đăng ký về địa phương theo địa chỉ website https://quehuong.baria-vungtau.gov.vn.

Đến nay, đã có hơn 10.000 công dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ở TP.HCM đăng ký để được đón về quê theo nguyện vọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm