Bà Rịa - Vũng Tàu: Truy vết người tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 ở TP.Thủ Đức đến Xuyên Mộc

0 Thanh Niên Online

H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang truy vết các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nhiễm Covid-19 từ TP.Thủ Đức (TP.HCM) xuống địa phương này giao dịch đất đai.

H.Xuyên Mộc đang truy vết các trường hợp tiếp xúc với người phụ nữ nhiễm Covid-19 từ TP.HCM xuống địa phương  /// Ảnh: Nguyễn Long
H.Xuyên Mộc đang truy vết các trường hợp tiếp xúc với người phụ nữ nhiễm Covid-19 từ TP.HCM xuống địa phương
Ảnh: Nguyễn Long

Ngày 4.6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 H.Xuyên Mộc thông báo khẩn truy vết những người tiếp xúc với chị N.T.H (37 tuổi, ngụ P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TP.HCM), một trường hợp dương tính Covid-19.

Bệnh nhân Covid-19 thứ 50 tử vong: Người đàn ông bị ung thư giai đoạn cuối

Theo đó, ngày 27.5, chị N.T.H đi cùng 3 người bạn từ TP.HCM đến xã Hòa Hội (H.Xuyên Mộc) đón 1 người khác (chưa rõ lai lịch) để giao dịch mua bán đất đai với chị P.T.M.L (28 tuổi, ngụ H.Xuyên Mộc).

Sau đó, những người này đến Văn phòng công chứng Phạm Phí Hùng (TT.Phước Bửu) để giao dịch mua bán đất đai từ 10 giờ - 12 giờ 30 ngày 27.5. Tiếp đó, nhóm người của chị N.T.H có đến ăn tại quán 5 Huy (xã Phước Thuận, H.Xuyên Mộc) từ 13 giờ - 14 giờ cùng ngày.

Sáng 4.6, chị  N.T.H báo cho chị P.T.M.L là mình bị dương tính Covid-19 nên chị P.T.M.L đã đến cơ sở y tế khai báo và được đưa đi cách ly.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Truy vết người tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 ở TP.Thủ Đức đến Xuyên Mộc - ảnh 1

H.Xuyên Mộc truy vết những người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM

Người từ vùng dịch Covid-19 TP.HCM về Bà Rịa-Vũng Tàu phải cách ly ở đâu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm