Bà xã Beckham bán 600 món đồ ủng hộ phụ nữ châu Phi

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trong số đó, 10 bộ đồ ý nghĩa đối với cựu thành viên Spice Girls sẽ được đem bán đấu giá.

Bà xã Beckham bán 600 món đồ ủng hộ phụ nữ châu Phi

(iHay) Cựu thành viên Spice Girls dùng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán 600 món đồ từ quần áo đến giày dép, phụ kiện… để gây quỹ ủng hộ những người phụ nữ bị nhiễm HIV tại châu Phi.

>> Ngắm bộ sưu tập nhẫn 120 tỉ của Victoria Beckham
>> Victoria - Beckham: 15 năm hôn nhân nhìn lại

Bà xã Beckham bán 600 món đồ ủng hộ phụ nữ châu Phi - ảnh 1

Theo Reuters, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Victoria Beckham tiếp tục có hoạt động từ thiện nhằm nâng cao nhận thức của người dân châu Phi về căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Mới đây, cô đã quyết định bán 600 món đồ gồm quần áo, giày dép, mũ nón, túi xách, đồ trang sức…để ủng hộ những phụ nữ bị nhiễm HIV ở châu Phi.

Trong số 600 món đồ đem bán, có 10 bộ đồ quan trọng và ý nghĩa đối với cựu thành viên Spice Girls sẽ được bán đấu giá từ ngày 20 - 24.8.

Victoria Beckham chia sẻ trên tạp chí Vogue rằng những hoạt động từ thiện của cô xuất phát từ chuyến thăm Nam Phi hồi đầu năm nay.

“Từ Nam Phi trở về, tôi đã suy nghĩ về việc làm thế nào để giúp đỡ người dân nơi đây. Tôi bắt đầu lục tủ quần áo của mình và nhận ra có nhiều trang phục rất đẹp giờ tôi không còn mặc nữa. Lúc đó, tôi nghĩ, có lẽ mình nên quyên góp tiền bằng cách bán đấu giá những bộ đồ đó”, bà Becks chia sẻ.

Bà xã Beckham bán 600 món đồ ủng hộ phụ nữ châu Phi - ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ biết đến bà xã David Beckham bán đồ làm từ thiện. Còn nhớ, hồi cuối tháng 11.2013, cặp đôi nổi tiếng thế giới đã bán đấu giá hàng trăm bộ quần áo và giày dép để gây quỹ cứu trợ nạn nhân siêu bão Hải Yến ở Philippines.

Tuệ Minh

>> Ngắm bộ sưu tập nhẫn 120 tỉ của Victoria Beckham
>> Victoria - Beckham: 15 năm hôn nhân nhìn lại
>> Spice Girls hội tụ mừng sinh nhật 40 của Victoria Beckham
>> Victoria Beckham xác nhận đã tháo túi độn ngực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm