Bà xã Vân Quang Long bị kẻ xấu mạo danh lừa đảo gần 100 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Một kẻ xấu đã mạo danh Hàn Thái Tú để lừa đảo bà xã Vân Quang Long khoảng 100 triệu đồng. Người này đưa ra lý do đây là chi phí mang thi hài nam ca sĩ về nước.

Hiện tại, bà xã Vân Quang Long đang nhờ cơ quan chức năng giải quyết vụ việc /// Ảnh: FBNV
Hiện tại, bà xã Vân Quang Long đang nhờ cơ quan chức năng giải quyết vụ việc
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Thành Danh bày tỏ thái độ bức xúc khi có kẻ xấu lợi dụng sự ra đi của Vân Quang Long để giả mạo, trục lợi cho mình. Cụ thể, người này mạo danh Hàn Thái Tú, đề nghị vợ của giọng ca Nợ duyên thanh toán khoảng 100 triệu đồng tiền vé máy bay để mang hài cốt chồng về Việt Nam. Quách Thành Danh kể: “Em nó (vợ Vân Quang Long) do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ”.

Vợ Vân Quang Long bị lừa đảo gần 100 triệu đồng để đưa tro cốt chồng về

Trong bài viết của mình, Quách Thành Danh cung cấp thông tin về số tài khoản, đồng thời mong mọi người tìm và đưa kẻ lừa đảo này “ra anh sáng" để đòi lại tiền cho vợ con Vân Quang Long. Anh nhấn mạnh: “Lừa người ta lấy tiền trong khi họ đang bị tang thương mất mát như thế. Đúng là không bằng cầm thú…”. Đồng thời, Quách Thành Danh cho biết sau khi tang lễ kết thúc, các anh em nghệ sĩ sẽ cùng nhau chung tay, kêu gọi lập quỹ để lo cho các con Vân Quang Long ăn học.

Bà xã Vân Quang Long bị kẻ xấu mạo danh lừa đảo gần 100 triệu đồng - ảnh 1

Trước đó, Hàn Thái Tú không khỏi bức xúc khi nhiều người tung thông tin sai lệch về sự ra đi của Vân Quang Long

Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết của Quách Thành Danh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc trước việc làm của kẻ xấu, đồng thời khuyên gia đình Vân Quang Long nhờ pháp luật can thiệp. Hàn Thái Tú bình luận: “Ai có thể giúp được trong giờ phút này. Nhờ cơ quan pháp luật giúp giùm, khổ quá". “Truy số tài khoản ngân hàng sẽ ra cái bọn này. Tụi này không sợ quả báo hay sao mà làm chuyện thất đức quá vậy", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bình luận: “Quá thất đức. Nhà người ta đang rối lên lại gặp phải bọn lưu manh". “Hết đám YouTuber đăng ảnh, đưa tin tức không đúng sự thật, giờ còn vụ này nữa. Sao con người bây giờ lại sống với nhau như vậy, mất hết tính người", một cư dân mạng nêu quan điểm.

Gia đình và giới nghệ sĩ tìm cách đưa Vân Quang Long về Việt Nam

Chia sẻ với chúng tôi, chị Linh Lan (bà xã Vân Quang Long) xác nhận thông tin Quách Thành Danh đăng tải là sự thật. Cô nói thêm: “Hiện tại, tôi đang ở TP.HCM để lo liệu cho tang lễ của chồng. Còn về chuyện đó, tôi chỉ biết đợi công an vào cuộc thôi. Tôi cũng đã liên hệ với cơ quan chức năng để nhờ giải quyết vụ việc". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm