bac tam cap

 /// Shutterstock

Đi chơi - Truyện ngắn của Phan Khoa Nam

0
Tôi là người cuối cùng phải chọn số. Phải có đến hơn năm mươi cô gái đang ngồi xếp thành từng hàng, từng lớp trên những bậc tam cấp trải đỏ của cái sân khấu được trang trí hiện đại giống hệt như sân khấu của một nhà hát. 
Cây xanh bị chặt hết tại xã Mỹ Đức, huyện Thạch Thất /// Ảnh TN

Hà Nội đòi vỉa hè còn cứng nhắc

0
Báo cáo của Công an thành phố Hà Nội cho rằng, chiến dịch đòi lại vỉa hè của Hà Nội đạt được nhiều kết quả tích cực, nhưng cũng còn những thực hiện cứng nhắc như dỡ bậc tam cấp, chặt cây xanh...
“Giải cứu vỉa hè“: Quận 1 cẩu cây cảnh, đập thềm ngân hàng

“Giải cứu vỉa hè“: Quận 1 cẩu cây cảnh, đập thềm ngân hàng

0
Tối 23.3, đoàn kiểm tra về trật tự lòng lề đường thuộc quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch UBND quận dẫn đầu tiếp tục ra quân. Tại đường Hải Triều, đoàn kiểm tra đã cho đập bậc tam cấp, đồng thời di dời một số chậu cây cảnh được đặt sai quy định trên vỉa hè trước trụ sở một số ngân hàng. 
Thợ cơ khí kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cuộc “giải cứu vỉa hè“

Thợ cơ khí kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ cuộc “giải cứu vỉa hè“

0
Những ngày này, tại một số nơi như Q.11, Q.10…(TP.HCM), nhiều tiệm cơ khí luôn vang tiếng cắt sắt. Những người thợ luôn tay làm để kịp đáp ứng nhu cầu mua bậc tam cấp sắt của những hộ dân có nhà mặt tiền. Trong đó, tam cấp ngầm dưới nền có thể kéo ra vào giống hộc tủ được xem là một sáng tạo mới.
Nhiều công nhân đang gấp rút đập các mảng bê tông án ngữ trên vỉa hè trên đường Bùi Thị Xuân, Q.1  /// Ảnh: Trác Rin

Nhiều người Sài Gòn ở khu trung tâm 'trả lại' vỉa hè

21
Chiều 26.2, nhiều hộ gia đình đã phá dỡ bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè, thậm chí bệnh viện (BV) phụ sản quốc tế Sài Gòn còn thuê người đập các mảng bê tông phía trước BV, trả lại vỉa hè cho người đi bộ.