Bách Hợp - từ shop giày nổi tiếng Thái Nguyên đến thương hiệu thời trang thiết kế

0

Hiệu giày Bách Hợp ở Thái Nguyên đã quen thuộc với rất nhiều chị em công sở. Với 8 năm xây dựng và phát triển, cái tên Bách Hợp đọng lại trong tâm trí khách hàng một sự tin tưởng hiếm thấy.

Bách Hợp - từ shop giày nổi tiếng Thái Nguyên đến thương hiệu thời trang thiết kế
Bách Hợp - từ shop giày nổi tiếng Thái Nguyên đến thương hiệu thời trang thiết kế - ảnh 1
Bách Hợp - từ shop giày nổi tiếng Thái Nguyên đến thương hiệu thời trang thiết kế - ảnh 2
Sự tin tưởng này có được nhờ những sản phẩm chất lượng cao, được lựa chọn kỹ lưỡng, nhờ chính sách bán hàng tận tâm, tư vấn nhiệt tình của cả chủ và nhân viên trong shop. Đặc biệt, với chính sách đổi trả hiếm nơi nào có được, khách hàng mua hàng có khi đến 3 tháng không dùng vẫn được shop cho đổi sang sản phẩm khác.

Rất nhiều chị em đã gắn bó với shop từ những ngày đầu bởi từ đôi giày shop bán ra đem đến cho khách hàng cả sự tận tâm của người chủ shop. Chị Thảo - khách hàng quen thuộc của shop tâm sự “mua giày chỗ khác đi vài lần đã hỏng”, “mua giày bên Bách Hợp đi mãi không hỏng, có những đôi boot da thật đi đến năm thứ 5, chán quá vứt đi chứ không nổ da chút nào”.

Thị trường giày dép có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng chị Thái Hà chủ shop chọn dòng sản phẩm Việt Nam sản xuất bán cho thị trường nội địa hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là dòng sản phẩm làm bằng nguyên liệu tốt, chủ yếu da thật nên người tiêu dùng đi không đau chân, êm, bền, đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam nồm ẩm dễ bong tróc bề mặt da.

Bách Hợp - từ shop giày nổi tiếng Thái Nguyên đến thương hiệu thời trang thiết kế - ảnh 3

Với cái tâm, chị luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm để cung cấp ra thị trường. Làm sao mỗi đôi giày phải phù hợp với chị em đi làm công sở, tiện dụng cho đi lại, thanh lịch, bền đẹp và phù hợp với túi tiền.

Do đó, để phát triển thương hiệu Bách Hợp lớn mạnh, chị Thái Hà đã xác định từ niềm tin của người tiêu dùng Thái Nguyên, đến niềm tin của người tiêu dùng toàn quốc. Thương hiệu Bách Hợp đang được xây dựng với tiêu chí “Giá trị đến từ niềm tin”, trong 7 năm qua, Bách Hợp đã cung cấp ra thị trường khoảng 290.000 đơn hàng, thời điểm hiện tại đạt trung bình 500 đơn hàng mỗi ngày cho người tiêu dùng trên toàn quốc, cùng với 30 nhà bán lẻ, 150 cộng tác viên bán hàng. Bước đầu đã tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng trên cả nước, với tỷ lệ mua lại lần 2 đạt 34%, tốc độ tăng trưởng 2 năm gần đây đạt 37%.

Ngoài mặt hàng giày dép, Bách Hợp hiện nay đã có nhiều loại sản phẩm để người tiêu dùng lựa chọn bao gồm thời trang công sở, quần jeans, váy dạo phố, đồ mặc nhà, túi xách… cho chị em phụ nữ.

Bách Hợp - từ shop giày nổi tiếng Thái Nguyên đến thương hiệu thời trang thiết kế - ảnh 4

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trên nhiều kênh bán hàng khác nhau của shop như: trang fanpage, Website, Shoppee, Tik Tok…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm