/// Reuters

[KÝ ỨC WORLD CUP] Tóc đuôi ngựa thần thánh và nỗi đau của người Ý

0
Những năm 90 của thế kỉ trước, bóng đá Ý đã sản sinh ra một tiền đạo với đầy đủ các phẩm chất đáng mơ ước. Tài năng bóng đá cùng vẻ ngoài phong trần và mái tóc đuôi ngựa đặc trưng của anh làm say đắm biết bao con tim người hâm mộ. Anh thi đấu cho cả 3 CLB lớn của Ý là Juventus, Milan và Inter. Nhưng số phận không cho ai tất cả, một cú sút luân lưu trượt đã biến anh thành tội đồ của cả dân tộc, anh là Roberto Baggio.
Hai nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thủy cùng góp mặt trong 'Vợ tui... tui sợ'

Minh Nhí trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng

0
Sau một thời gian dài tạm gác việc diễn xuất để tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như Cười xuyên Việt, Tiếu lâm tứ trụ..., Minh Nhí mới trở lại đóng phim truyền hình khi có Thanh Thủy cùng tham gia.
Bông hồng cho mùa Vu lan

Bông hồng cho mùa Vu lan

0
Tháng 7 đã về, cũng là mùa Vu lan, xem vở kịch mới của “bà bầu” Ngọc Trinh chợt thấy lòng xao xuyến như vừa được cài một bông hồng đỏ thắm…
Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm mổ xẻ scandal ngoại tình

Vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm mổ xẻ scandal ngoại tình

0
Trong tập phát sóng Vợ chồng son vào 22 giờ ngày 20.4 trên HTV7, khán giả sẽ được nghe chia sẻ của vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm (ảnh) về tình yêu, hôn nhân và cả những cảm xúc xoay quanh scandal ngoại tình làm tốn giấy mực báo chí vừa qua.