Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: HLV Ronaldo

0 Thanh Niên Online

Ronaldo đã khóc trên Stade de France và bị đưa ra khỏi sân từ rất sớm cứ tưởng đó là điểm xấu cho Bồ Đào Nha nhưng trong một ngày đẹp trời họ lên ngôi vua ở Châu Âu một cách hoàn toàn thuyết phục. 

HLV Santos và HLV Ronaldo! /// Reuters
HLV Santos và HLV Ronaldo!
Reuters

Hàng triệu khán giả yêu bóng đá khắp nơi trên thế giới hẳn đã khóc theo Ronaldo khi anh được khiêng vào  đường hầm mất hút  và Ronaldo dường như đã sụp đổ. Nhưng khi đồng đội  vượt qua được 90 phút Ronaldo bất ngờ xuất hiện trên sân với cái chân băng bó  trong một vai trò mới " Huấn Luyện Viên ".

Lúc này các máy quay liên tục lia đến anh, mọi động tác của anh đều không bị bỏ sót. 

Ronaldo đi đến từng đồng đội để khích lệ, anh nhắn nhủ với từng người, anh gào thét khua tay múa chân ngoài đường pitch, nếu không xem bóng đá chắc mọi người đều lầm tưởng Ronaldo là HLV của Bồ Đào Nha chứ không phải ông Santos. Có lúc anh máu quá muốn lao vào sân khiến trọng tài phải ngăn lại. 

Đây chắc chắn là một trong những hình ảnh đắt giá nhất tại EURO vì ngay cả tôi cũng không ngăn cản được cảm xúc của mình khi thấy Ronaldo như một kẻ lên đồng như thế. 

Anh là cầu thủ hot nhất dù không thi đấu trên sân 

Ai có thể cầm lòng được khi nhìn thấy khát khao đã lên đến đỉnh điểm của Ronaldo, là một khoảnh khắc ấn tượng của EURO 2016 không ai có thể quên được. 

Đêm qua bình luận viên trên truyền hình đã nói "HLV RONALDO " và phì cười có lẽ hàng triệu người khắp nơi trên thế giới cũng cười vì hôm nay Ronaldo đã không khóc lần thứ 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hẹn hò những thành công mới EURO ơi /// Reuters

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: EURO ở miền Tây

Cuối cùng, người Pháp cũng dang dở giấc mơ mang Cup trở về mái nhà xưa. Châu Âu chia thành hai nửa buồn vui - nửa mừng cho Bồ, nửa kia rơi nước mắt khóc hận vì Pháp. Ở Việt Nam, những tín đồ bóng đá cũng phải trở về cuộc sống thường nhật với nặng trĩu lo toan.