David Field và các tình nguyện viên trong một buổi huấn luyện công tác cứu hộ biển

Hết lòng vì... người dưng: 'Ông tây' cứu hộ biển

2
Người dân vùng ven biển các bãi tắm ở Đà Nẵng những năm qua đã quen với 'ông già gân' David Field quắc thước, rắn rỏi… thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng cứu hộ biển.
Những ngọn đồi xanh bên bờ vịnh Hạ Long đang bị mất dần /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Chuyện buồn phố biển

3
Những quả đồi xanh rợp bóng cây đang bị san phẳng, còn vịnh xanh bị lấp dần để làm dự án bất động sản đang đẩy biển ra xa người dân, du khách.
 
Đã dọn sạch rác ở bãi biển Quy Nhơn

Đã dọn sạch rác ở bãi biển Quy Nhơn

0
Chiều 24.6, Công ty CP môi trường đô thị TP.Quy Nhơn cho biết đơn vị này đã thu dọn được khoảng 130 m3 xà bần và bùn đất trên bãi biển Quy Nhơn.
Mở bán giai đoạn 2 dự án đất biển Đà Nẵng Bulova

Mở bán giai đoạn 2 dự án đất biển Đà Nẵng Bulova

1
Nối tiếp thành công chương trình mở bán đợt 1 tại Đà Nẵng, Phú Gia Thịnh tiếp tục mở bán đợt 2 - Block 'Diamond Real' khu đô thị thương mại biển Bulova tại Hà Nội giá chỉ hơn 5 triệu/m2 cùng nhiều phần quà có giá trị.
Bãi tắm sông Đà

Bãi tắm sông Đà

0

Một chuyện lạ mới xuất hiện trong mùa hè này ở TP.Hòa Bình (Hòa Bình), đó là việc vào mỗi chiều, lại có hàng trăm, hàng nghìn người dân từ các phường trong thành phố đổ về khúc sông Đà thuộc 2 phường Đồng Tiến và Phương Lâm, dưới chân đập thủy điện Hòa Bình để tắm mát.

Hung thần trên bãi tắm

Hung thần trên bãi tắm

0
Trong khi đang vui chơi trên bãi tắm tại thị trấn Pawleys Island thuộc bang South Carolina (Mỹ), các du khách chợt phát hiện một chú cá sấu đang bơi vào bờ. Nhân viên cứu hộ động vật lập tức có mặt khống chế chú cá sấu, theo UPOI.
Chới với vì “mặc đồ ngủ” xuống biển

Chới với vì “mặc đồ ngủ” xuống biển

4
Câu chuyện người dân nên mặc áo tắm xuống biển bất ngờ trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trong ngày làm việc cuối cùng (9.7) của kỳ họp lần thứ 14, HĐND TP.Đà Nẵng - thành phố chọn phát triển du lịch là ngành mũi nhọn.
Biển xâm thực 'nuốt' bãi tắm

Biển xâm thực 'nuốt' bãi tắm

0
Ngày 28.6, ông Nguyễn Văn Dũng, quyền Chủ tịch UBND TP.Hội An (Quảng Nam), cho biết chính quyền địa phương vừa khảo sát thực địa dọc 7 km bờ biển vào cuối tuần qua để lập kế hoạch dịch chuyển đầu tư trước tình trạng biển xâm thực nghiêm trọng khu vực P.Cửa Đại.
'Mây mưa' trên bãi biển

'Mây mưa' trên bãi biển

0

(TNO) Cặp đôi Elissa Alvarez (20 tuổi) và Jose Caballero (39 tuổi) đã có màn 'mây mưa' ngay trên bãi biển. Hành động vi phạm của họ đã bị một người quay lại bằng điện thoại di động và báo cho cảnh sát.