bai

Lão tướng Pandev tranh bóng cùng cầu thủ Ukraine /// AFP

Euro 2020: Bắc Macedonia- Chơi để tận hiến

0
Thất bại trận thứ 2 liên tiếp trước Ukraina và gần như cơ hội đi tiếp của đội bóng được đánh giá là lót đường Bắc Macedonia không còn nữa khi trận cuối cùng họ phải gặp đội mạnh nhất bảng Hà Lan.
Hàng thủ Đan Mạch sẽ rất vất vả khi tuyển Bỉ rất mạnh /// AFP

Euro 2020: Khó khăn muôn trùng vây 'Những chú lính chì'

0
Tiếp đón đội Phần Lan trên sân nhà với một thế trận dồn dập trong tấn công, tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng cuối cùng những 'chú lình chì' Đan Mạch phải đón nhận một thất bại đáng tiếc trong ngày ra quân khi mất tập trung trong phòng ngự,
Huấn luyện viên Park Hang-seo để lại trong lòng người hâm mộ bài học quý giá về phẩm chất của một người thầy. 

 /// Ngọc Linh

Người thầy Park Hang-seo

0

Không chỉ là một huấn luyện viên giỏi về chuyên môn, có công dẫn dắt đội tuyển Việt Nam viết nên nhiều kỳ tích lịch sử, ông Park Hang-seo còn để lại trong lòng người hâm mộ bài học quý giá về phẩm chất của một người thầy. 

 

Lộ email cho thấy ông Trump nỗ lực đòi Bộ Tư pháp điều tra lật ngược kết quả bầu cử

Lộ email cho thấy ông Trump nỗ lực đòi Bộ Tư pháp điều tra lật ngược kết quả bầu cử

0
Trong những tuần cuối cùng tại vị, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thúc ép Bộ Tư pháp tham gia nỗ lực lật ngược thất bại của ông trong cuộc bầu cử dựa trên những tuyên bố vô căn cứ về gian lận phiếu bầu, nhưng Bộ đã từ chối, theo các tuyên bố, tài liệu được công bố hôm 15.6.
Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

0
Đến thời điểm này, Ban tổ chức cuộc thi Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt đã nhận được nhiều bài dự thi. Tất nhiên, cơ hội ẵm những giải thưởng lớn vẫn đang chờ đón bạn.
Minh Vương vào sân gây sóng gió lên khuôn thành của tuyển UAE /// Ngọc Linh

World Cup 2022: Hãy vui vì cột mốc mới, đừng luận vì một trận thua

19
Sau trận thua sát sao 2-3 của tuyển Việt Nam trước UAE, ngoài những chia sẻ đồng cảm với những nỗ lực của chúng ta thì đã có luồng ý kiến cho rằng, HLV Park Hang- seo đã quá thận trọng nên chúng ta thất bại. Thế nhưng sự thật chúng ta thua vì UAE quá mạnh và đẳng cấp.