bam coi

Tám chuyện bấm còi xe

Tám chuyện bấm còi xe

3
Vlog Chuyện giao thông của nhóm Đu Đồ Đút (Doodle Dude) được dân mạng yêu thích không chỉ vì hài hước mà còn phản ánh những thực trạng đang tồn tại của giao thông VN.
Phải mạnh tay phạt

Phải mạnh tay phạt

4
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc xung quanh bài viết Không mạnh tay, khó phạt bấm còi bừa bãi đăng trên Thanh Niên ngày 11.1.

Không mạnh tay, khó phạt bấm còi bừa bãi

Không mạnh tay, khó phạt bấm còi bừa bãi

17
Thông tin Bộ GTVT đề nghị mạnh tay xử phạt việc bấm còi xe bừa bãi được nhiều người dân ủng hộ. Tuy nhiên, việc xử phạt hành vi này trên thực tế không đơn giản, dù luật Giao thông đường bộ đã quy định rất rõ ràng.
Văn hóa giao thông: Ám ảnh còi xe Hà Nội

Văn hóa giao thông: Ám ảnh còi xe Hà Nội

0
Bấm còi 'dọa' người đỗ xe phía trước vượt đèn đỏ, đang đi cũng bấm còi inh ỏi để buộc người khác nhường đường đang là hành vi phổ biến của rất nhiều người tham gia giao thông hiện nay, điển hình là tại Hà Nội.
Nghĩ trước khi bấm còi

Nghĩ trước khi bấm còi

0
Là bộ ảnh về văn hóa giao thông của họa sĩ Thành Phong, tác giả từng gây sốt với những Sát thủ đầu mưng mủ và Phê như con tê tê đã thu hút sự chú ý của dân mạng.
Phát động ngày thứ 6 không còi

Phát động ngày thứ 6 không còi

0
Chiến dịch không còi vào các ngày thứ 6 hằng tuần vừa được Ford Việt Nam phát động tại Hải Dương, cùng triển lãm tranh tuyên truyền về lái xe không bấm còi và an toàn giao thông của họa sĩ trẻ Thành Phong.
Đã vi phạm còn tấn công CSGT

Đã vi phạm còn tấn công CSGT

0
Chiều 18.2, khi tuần tra trên đường Mê Linh (P.9, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), 2 thiếu úy CSGT - Công an Đà Lạt là Trần Hải Nam và Trương Hoài Phong phát hiện ô tô 52X-2654 phóng nhanh và bấm còi liên tục nên ra hiệu dừng xe.
Ai xử lý ai ?

Ai xử lý ai ?

0
Người dân đi trên QL1, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM rất “ngứa mắt” khi thấy hai công an viên vừa chạy xe dàn thành hàng hai lấn vào làn đường ô tô vừa vô tư trò chuyện (ảnh) bất kể sau lưng nhiều ô tô bấm còi xin qua mặt.
Tiếng còi

Tiếng còi

0
Một bữa ra đường bị kẹt xe. Có một tai nạn xe máy và mọi người xúm lại coi. Người tìm cách giúp nạn nhân thì ít, kẻ tò mò thì nhiều. Trong đám người đông đúc, mình cố tìm đường để đến cơ quan cho đúng giờ. Đắn đo rồi mình cũng bấm còi xe để xin đường. Vài người sốt ruột, họ bấm còi inh ỏi và chửi bới om sòm. Có những tiếng còi có ý “xin đường”, có những tiếng còi mang nghĩa “nạt nộ”.
Đề nghị phạt nặng phương tiện dùng còi “khủng”

Đề nghị phạt nặng phương tiện dùng còi “khủng”

0
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội - Bộ Công an và các cơ quan liên quan, đề nghị tăng cường xử lý đối với hành vi điều khiển xe cơ giới lắp đặt, sử dụng còi trái quy định. Theo Bộ GTVT, thời gian gần đây xuất hiện hiện tượng người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ lạm dụng việc sử dụng còi như: bấm còi liên tục, bấm còi hơi trong đô thị và khu dân cư, nhiều xe ô tô lắp đặt, sử dụng còi không đúng quy chuẩn...
“Hát với nhau” - không chỉ là tiếng ồn!

“Hát với nhau” - không chỉ là tiếng ồn!

0
(TNTT>) Có những tiếng ồn gây phiền toái không ít đến từ những màn “Hát với nhau”, “Giọng ca yêu thích chính là bạn”… >> Suy nghĩ trước khi bấm còi
Suy nghĩ trước khi bấm còi

Suy nghĩ trước khi bấm còi

0
(TNTT>) Ở nước ngoài, còi xe chỉ được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp và nói chung họ hạn chế tối đa việc bấm còi. Một tiếng còi không cần thiết cất lên không khác gì một hành động bất lịch sự, làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người xung quanh. >> Bao giờ cái tai hết khổ?