Nhắc và nghĩ đến con, Loan ôm mặt khóc nức nở giữa tòa /// Ảnh: Phan Thương

Ép con gái uống thuốc trừ sâu: Mẹ ơi, sao lại nỡ lòng...

5
Khi HĐXX tuyên phạt bị cáo 10 năm tù, không ít người dự khán buổi xét xử tỏ vẻ bức xúc cho rằng mức án quá nhẹ. Nhưng với tội lỗi gây ra cho chính khúc ruột của mình, thì có lẽ bản án lương tâm sẽ còn ám ảnh bị cáo mãi mãi...
Hoàn thiện nội thất theo gói

Hoàn thiện nội thất theo gói

0
Khi gia chủ chọn dịch vụ hoàn thiện nội thất, căn nhà sẽ mang dấu ấn, cá tính đậm nét của gia chủ. Có nhiều gói để chọn nhằm giúp ngôi nhà của bạn thể hiện được phong cách mà bạn mong muốn.
Minh hoạ: DAD

Có án lệ 'đỡ cãi nhau'

0
TAND tối cao đang xây dựng tuyển tập dự thảo án lệ với khoảng 30 bản án, quyết định, dự kiến sẽ đưa ra lấy ý kiến đóng góp tại hội thảo vào những ngày tới.
Thành (bên trái) và An, một lần quá chén mà phải trả giá đắt - Ảnh: Nguyễn Tú

Những bản án sau ly rượu

0
Được nói lời sau cùng tại tòa, các bị cáo đều thốt lên: “giá như”… nhưng sinh mạng con người là điều không gì bù đắp được.
Sắp xếp bàn ăn kiểu Âu

Sắp xếp bàn ăn kiểu Âu

0
(TNTS) Bàn ăn của người VN giờ đã khác xưa, không chỉ “quanh quẩn” bên bát chén, muỗng thìa và đũa nữa mà đã “mở rộng” bởi sự xuất hiện của ẩm thực nước ngoài.
Bán tháo tài sản thi hành án

Bán tháo tài sản thi hành án

0
Bản án đã có hiệu lực pháp luật nhưng người phải thi hành án vẫn cố tình sang nhượng tài sản trái phép. Cơ quan thi hành án ra văn bản đề nghị chính quyền ngăn chặn việc mua bán để đảm bảo thi hành án nhưng không hiểu sao vẫn... “lọt lưới”.
TAND tối cao hủy bản án mà UBND tỉnh Bình Thuận thua kiện

TAND tối cao hủy bản án mà UBND tỉnh Bình Thuận thua kiện

0
(TNO) Sáng nay 30.7, UBND tỉnh Bình Thuận cho biết TAND tối cao đã có quyết định đình chỉ vụ án, hủy bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Bình Thuận trong vụ kiện hành chính mà Công ty TNHH Làng Thụy Sỹ (P.Hàm Tiến, TP.Phan Thiết) khởi kiện UBND tỉnh Bình Thuận và đã thắng kiện.