3 tiện ích đưa Mỹ Khê Angkora Park lên tầm cao mới

0
Sau hơn một tháng được Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (thành viên của Đất Xanh Miền Trung) giới thiệu ra thị trường, Mỹ Khê Angkora Park tiếp tục đón nhận tin vui với các hạng mục sắp phát triển.
Ngày 10.7, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam công bố kế hoạch phát triển các hạng mục, công trình quan trọng của Mỹ Khê Angkora, đáp ứng mong mỏi, quan tâm của các nhà đầu tư.

Đa dạng tiện ích

Theo đó, dự án sẽ khởi công và hoàn thiện 3 công trình nổi bật từ quý 3 năm 2020 đến quý 4 năm 2021. Đây hẳn là thông tin đáng chờ đợi với những khách hàng đã và đang tin tưởng đồng hành cùng Mỹ Khê Angkora Park.
Được biết đến nay, Mỹ Khê Angkora Park đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng với đường nội khu trải nhựa 13,5m - 36m, vỉa hè lát đá sa thạch sang trọng, cây xanh đô thị hoàn chỉnh… Đồng thời, toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm cáp viễn thông, điện chiếu sáng và hệ thống cấp thoát nước đều được thi công ngầm hóa nhằm xây dựng một diện mạo đô thị văn minh, hiện đại.
Giữ đúng cam kết với khách hàng, sau khi ra mắt Mỹ Khê Angkora Park, chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Đô thị Angkora bắt đầu triển khai các công trình trọng điểm gồm công viên trung tâm, trung tâm thương mại dịch vụ và khu phức hợp thương mại dịch vụ - văn phòng - khách sạn để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và tạo sức hút cho dự án.
Lộ trình đầu tư các hạng mục công trình dự án Mỹ Khê Angkora Park

Lộ trình đầu tư các hạng mục công trình dự án Mỹ Khê Angkora Park

ẢNH: PHÚ THÀNH

Công viên trung tâm của Mỹ Khê Angkora Park có quy mô 8.125 m2, là công trình thi công đầu tiên vào thời điểm 20.6 - 30.7.2020. Trên tổng vốn đầu tư 5 tỈ đồng, công viên phát triển các tiện ích như hồ điều hòa, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại dịch vụ, vườn hoa, đường dạo bộ, bãi đỗ xe… Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sinh thái trong lành và thoải mái tận hưởng chuỗi tiện ích hiện đại.
Trung tâm thương mại dịch vụ bắt đầu khởi công từ quý 1 năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2021. Theo kế hoạch, công trình xây dựng trên tổng diện tích 1.853 m2, cao 1 - 2 tầng với tổng vốn đầu tư 20 tỉ đồng, hội đủ các dịch vụ từ nhà hàng, cà phê, cửa hàng mua sắm đến rạp phim, phòng tập gym, yoga…
Đối với Khu phức hợp thương mại dịch vụ - văn phòng - khách sạn, chủ đầu tư sẽ xây dụng song song cùng trung tâm thương mại từ quý 2 năm 2021. Với diện tích 1.853 m2, công trình có quy mô 3 - 5 tầng, chia làm 3 phân khu gồm khu thương mại dịch vụ, khu văn phòng và khu khách sạn. Khu phức hợp này dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 6 tháng thi công. Đây là công trình tích hợp các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi, đáp ứng không gian làm việc hiện đại cho các doanh nghiệp và là nơi lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách khi đến Quảng Ngãi.

Gia tăng giá trị bất động sản

Như vậy, các nhà đầu tư Mỹ Khê Angkora Park trong thời gian đầu sẽ được hưởng lợi bởi giá bất động sản không ngừng gia tăng khi các công trình tiện ích hoàn thiện. Đây là những công trình đặc biệt nhằm hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng cho cư dân dự án và người dân khu vực, tạo nên sự khởi sắc cho diện mạo đô thị, từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa Quảng Ngãi trở thành thành phố biển hiện đại, phồn vinh.
Các công trình tiện ích của Mỹ Khê Angkora Park là tiền đề vững chắc để khu vực phát triển

Các công trình tiện ích của Mỹ Khê Angkora Park là tiền đề vững chắc để khu vực phát triển

ẢNH: PHÚ THÀNH

Việc chủ đầu tư Angkora và đơn vị phân phối Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam công khai lộ trình đầu tư dự án Mỹ Khê Angkora Park thể hiện tinh thần minh bạch và cam kết nghiêm túc với khách hàng; đồng thời tạo điều kiện để khách hàng chủ động chọn thời điểm đầu tư hiệu quả nhất.
“Ba công trình tiện ích được phát triển trong giai đoạn 2020 - 2021 là những đặc quyền dành cho cư dân dự án Mỹ Khê Angkora Park. Chúng tôi mong muốn sẽ sớm kiến tạo nên khu đô thị năng động, sầm uất, góp phần thay đổi và thúc đẩy sự phát triển của khu Đông Quảng Ngãi”, bà Đỗ Thị Thùy Trang, Giám đốc Kinh doanh và Phát triển dự án Công ty CP Phát triển Đô thị Angkora khẳng định.
Công trình công viên trung tâm

Công trình công viên trung tâm

ẢNH: PHÚ THÀNH

Công trình trung tâm thương mại dịch vụ

Công trình trung tâm thương mại dịch vụ

ẢNH: PHÚ THÀNH

Sau thành công của giai đoạn 1 với hơn 100 sản phẩm tìm thấy chủ nhân, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam tiếp tục giới thiệu các sản phẩm đẹp nhất của dự án trên mặt tiền đường Hoàng Sa, mở ra cơ hội sở hữu bất động sản chất lượng, an toàn với tiềm năng hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.
Để biết thêm thông tin dự án, vui lòng truy cập tại: http://mykheangkorapark.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm