Acecook xếp vị trí 25 trong Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

0
Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 8 trong Top nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG Food & Non - food) và đứng thứ 25 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất VN.
Đây là kết quả khảo sát hơn 75.000 người đang làm việc tại hơn 670 công ty do Công ty Anphabe Việt Nam công bố ngày 27.3.2019.
Khảo sát được thực hiện hoàn toàn độc lập và phát triển bởi Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu - Intage Việt Nam. Acecook Việt Nam là một trong những công ty thăng hạng liên tục nhiều năm liền tại bảng xếp hạng những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn.
Để mang đến hạnh phúc cho người lao động, Acecook Việt Nam luôn tạo môi trường làm việc tốt nhất để toàn thể cán bộ công nhân viên an tâm cống hiến, qua những chương trình thi đua, chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng, đặc biệt là đầu tư đào tạo nhân lực.
Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh 3H (Happy) mà Acecook Việt Nam theo đuổi: hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ) và hạnh phúc cho xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Căn cứ Luật cán bộ, công chức; Luật Thanh niên; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021, cụ thể như sau: