Bách Việt Land nhận giải thưởng ‘Thương hiệu BĐS xuất sắc 2018’

0
Vừa qua, vào ngày 7.7.2018, tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land đã vinh dự nhận được giải thưởng "Thương hiệu BĐS xuất sắc 2018".
Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực và góp phần nâng tầm giá trị của công ty trên thị trường BĐS.
Ra mắt thị trường từ năm 2013, cho đến nay, Công ty Bách Việt Land đã khẳng định được vị thế của mình thông qua những sản phẩm và dự án chất lượng. Với thành công đã đạt được, công ty không ngừng nỗ lực để vươn xa hơn nữa, phấn đấu trở thành doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam.
“Chúng tôi luôn cố gắng vì sự hài lòng và thành công của khách hàng, bởi thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”, ông Nguyễn Khổng - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land chia sẻ.
Ông Nguyễn Khổng được biết đến là một doan h nhân thành đạt trong lĩnh vực XD&BĐS. Tuy nhiên ít ai biết, trước khi có được thành công như hôm nay, người đứng đầu Bách Việt Land đã trải qua nhiều khó khăn, nếm trải nhiều thất bại. Ông cho biết, sau những đổi mới không ngừng của TP.HCM, ông một mình "khăn gói" vào Sài Gòn lập nghiệp. Ở chốn phồn hoa đô thị, không sự giúp đỡ, chỉ có hai bàn tay trắng, chàng thanh niên tỉnh lẻ đã liên tục đối mặt với thử thách và thất bại. Nhưng ông cho rằng, thất bại là điều không tránh khỏi trong cuộc sống. Quan trọng là bạn phải biết đứng lên và vững tin để tiếp tục chiến đấu cho đam mê của mình.
Bách Việt Land nhận giải thưởng ‘Thương hiệu BĐS xuất sắc 2018’ - ảnh 1
Ngoài những thành công trong kinh doanh, CEO Nguyễn Khổng còn quan tâm đến trách nhiệm với cộng đồng khi thường xuyên tham gia vào các chương trình từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Ông cũng nhận được nhiều bằng khen của địa phương vì đã có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng tại địa phương.
Bách Việt Land nhận giải thưởng ‘Thương hiệu BĐS xuất sắc 2018’ - ảnh 2
Hiện nay, Bách Việt Land được biết đến là doanh nghiệp sở hữu công nghệ sản xuất gạch bê tông khí không chưng áp - một loại gạch siêu nhẹ, kết cấu bê tông với đa số các bọt khí nhỏ. Với hàng loạt ưu điểm vượt trội so với gạch truyền thống như: tỷ trọng nhẹ, tính cách nhiệt cao, khả năng chống cháy và cách âm tốt, quá trình thi công nhanh chóng... gạch bê tông khí không chưng áp được sử dụng cho đa dạng công trình xây dựng như: nhà ở, cao ốc, chung cư,... Với giá trị kinh tế cao, gạch bê tông khí không chưng áp hiện đã được các nhà thầu ưu tiên sử dụng để thay thế cho gạch truyền thống.
CEO Nguyễn Khổng cho biết, gạch bê tông khí không chưng áp là loại gạch không nung, do đó sẽ góp phần giải quyết rất nhiều vấn đề hạn chế trong xây dựng. Hơn nữa, sử dụng loại gạch này cũng là cách tốt nhất để bảo vệ nguồn tài nguyên và môi trường sống.
Hiện nay, gạch bê tông khí không chưng áp do Bách Việt Land sản xuất được sử dụng để xây dựng ở rất nhiều công trình. Đây cũng là xu hướng sử dụng "vật liệu xanh" của ngành xây dựng hiện nay nhằm góp phần tích cực vào việc tăng tính bền vững cho công trình và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
Thông tin liên hệ:
CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÁCH VIỆT LAND
Địa chỉ: 163/1A Vườn Lài, KP 2, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0916708501.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>