'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen !

0
Hạnh phúc bắt đầu từ mối quan hệ. Mối quan hệ bắt đầu từ làm quen. Thế nhưng thật khó để tự tin kết bạn với ai đó. Tuy nhiên, Dương Lâm đã tìm ra một "Bí kíp xanh lá" hữu hiệu cho tất cả mọi người để thêm tự tin, dễ dàng bắt đầu cho một mối quan hệ mới, một điều tươi mới!
Thì ra tính cách hài hước như Dương Lâm vẫn gặp khó khăn khi làm quen bắt chuyện Thì ra tính cách hài hước như Dương Lâm vẫn gặp khó khăn khi làm quen bắt chuyện
Thì ra tính cách hài hước như Dương Lâm vẫn gặp khó khăn khi làm quen bắt chuyện
Làm quen quá khó?
Cũng như hầu hết mọi người, ai cũng gặp khó khăn khi làm quen kết bạn, nhất là khâu khởi đầu câu chuyện. Thế cho nên nhiều anh chàng cô nàng từ bảnh bao xinh đẹp cho đến chân phương giản dị đều mãi "độc thân vui tính". Thế nên Dương Lâm đã quyết định phải "#ngưng nhút nhát" và quyết tâm ra công viên làm quen bằng được với bất kỳ một người nào đó!
Trước khi tìm ra "bí kíp xanh lá", anh chàng quán quân Cười Xuyên Việt 2015 đã thử rất nhiều cách vượt qua sự nhút nhát của mình. Từ tút ngoại hình cho đến giả vờ sôi động lí lắc, thậm chí là "gây chú ý" bằng những chiêu độc lạ. Thế nhưng tất cả đều không hiệu quả!
'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen ! - ảnh 1
Anh chàng luôn bị "đứng ngoài lề" câu chuyện mặc dù rất muốn làm quen kết bạn
'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen ! - ảnh 2
Thậm chí dùng cách “xấu xí gây chú ý" nhưng vẫn không ai tới làm quen
Cơ hội đây rồi! DOUBLEMINT thôi!
Chẳng lẽ Dương Lâm sẽ bó tay trở thành phiên bản “FA 80 tuổi” thật sao? Thế nhưng, nơi nào có ý chí - nơi đó có con đường! Bảo Lâm đã được một "đồng đội xanh lá" chỉ cho mình một bí kíp vô cùng đơn giản mà hữu dụng để có thể tự tin tiến tới làm quen trò chuyện với bất kỳ ai! Đó là một thanh sing-gum DOUBLEMINT!
'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen ! - ảnh 3
"Miếng trầu là đầu câu chuyện", người nay thanh gum này là mẹo hữu hiệu để làm quen!
Với mỗi thanh sing-gum trao đi, bạn sẽ vượt qua chần chừ để tự tin bắt đầu và một câu chuyện của cuộc đời bạn sẽ mở ra. Ai biết được sau cuộc trò chuyện ấy là điều tốt đẹp nào sẽ đến?!
'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen ! - ảnh 4
'Bí kíp xanh lá' giúp bạn tự tin làm quen ! - ảnh 5
Hãy xem câu chuyện thú vị của Dương Lâm tại đây nhé:
https://www.youtube.com/watch?t=1&v=8AAFkPhylUw
Còn bạn thì sao? Đừng đợi! Hãy cứ bắt đầu, một điều gì đó mới mẻ sẽ tới! Sau đó hãy chia sẻ câu chuyện làm quen của mình, biết đâu câu chuyện của bạn sẽ đạt giải thưởng của chiến dịch #ngưng nhút nhát tại: http://khoidautuoimoivoidoublemint.com/. Đời có bao lâu! Bắt đầu ngay nhé?
Nào, hãy cùng nhau tự tin làm quen, mở ra những câu chuyện mới với DOUBLEMINT!!!
DOUBLEMINTDOUBLEMINT

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Các hoa hậu hòa bình thế giới 2017 làm bánh lọc Quảng Bình /// H.M>

Thương hiệu bánh lọc Quảng Bình

Đến Quảng Bình, ngoài các đặc sản “danh giá” đến từ biển từ rừng thì có một món ăn rất dân dã, vừa quen vừa lạ mà du khách không nên bỏ qua là bánh lọc.