Cần lựa chọn những chiếc nệm phù hợp với người bị bệnh xương khớp, cột sống
Bác sĩ Rodney Rowe là một chuyên gia ngành xương và cột sống tại Úc. Trong quá trình trị liệu, ông nhận thấy việc chọn 1 tấm nệm phù hợp với người bị bệnh về xương khớp, cột sống là rất quan trọng.
Rodney có bằng Cử nhân khoa học lâm sàng và cũng là Thạc sĩ y khoa về điều trị xương khớp và cột sống. Bác sĩ Rodney Rowe chuyên tham vấn về quá trình tập luyện ở những người tê bại và cũng là bác sĩ chuyên khoa chữa trị bằng cách xoa bóp cho những vận động viên thể dục thể thao.
Là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về xương khớp và cột sống, Rodney Rowe đã đi và làm việc nhiều nơi trên thế giới. Với thâm niên của mình, ông cho rằng để bệnh nhân không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhất là vấn đề về cột sống thì khuyên bệnh nhân phải chọn lựa một tấm nệm phù hợp để nằm. Theo bác sĩ Rodney Rowe, nếu bạn chọn tấm nệm quá mềm sẽ làm cong võng cột sống mà đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Còn tấm nệm quá cứng sẽ không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon. Chính vì vậy bác sĩ Rodney Rowe cho rằng các nhà sản xuất phải nghiên cứu để đưa ra được một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ cứng phù hợp, tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn có tác dụng nâng đỡ cột sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những trẻ em đang trong thời kỳ phát triển cần phải nằm tấm nệm phù hợp để giữ cho cột sống thẳng, tránh bị cong vẹo cột sống về sau.
Được biết Bác sĩ Rodney Rowe hiện là thành viên của Hội Y khoa Thể thao của Úc. Ông đang làm việc cho Câu lạc bộ bóng đá Sandingham Dragons thuộc Liên đoàn Bóng đá tiểu bang Victoria và cho cả Câu lạc bộ Old Brighton Grammarians ở mức nghiệp dư cấp độ A. Ông ấy đã làm việc ở Trung tâm y học thể thao uy tín của Đảo ở Guernsey và cũng làm ở bệnh viện thực hành trên đường Ochard road ở Singapore.
Bác sĩ Rodney Rowe là thành viên của Hiệp hội điều trị về xương và cột sống của Úc. Ông cũng giảng dạy ở bậc đại học.
Cần lựa chọn những chiếc nệm phù hợp với người bị bệnh xương khớp, cột sống - ảnh 1
Sản phẩm nệm KYMDAN không chỉ được làm từ cao su thiên nhiên mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ mềm và độ đàn hồi theo yêu cầu của cơ thể và có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các chứng bệnh về cột sống.

Nguồn: Kymdan

Bình luận