Chữa á sừng chàm khô ở Bảo Thanh Đường
Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh á sừng (chàm khô) ngày càng nhiều, không chỉ tập trung ở vùng nông thôn mà đang tăng nhanh ở thành thị.
Thông thường bệnh á sừng (chàm khô) thường làm da khô ráp ở các đầu ngón chân tay, bong tróc hết lớp này tới lớp khác, thậm chí nhức và chảy máu. Bệnh không liên quan đến tuổi tác, trẻ nhỏ cũng có thể bị, đôi khi khô nứt toàn thân, đầu, cổ...
Bệnh á sừng gây mất thẩm mỹ và mất tự tin trong giao tiếp, cần sớm điều trị để bệnh không trở thành mãn tính. Nhiều trường hợp bệnh á sừng loang lên đầu hoặc toàn thân dẫn đến stress nặng, rất dễ gây ra các bệnh khác như tiểu đường, rụng tóc...
Với người bệnh á sừng, khi mùa đông độ ẩm không khí thấp, các tế bào da co cụm lại càng làm da nứt sâu, vảy khô cứng, vân tay biến dạng. Đặc biệt các trường hợp á sừng trên đầu, càng ngứa ngáy, da căng cứng, nhức buốt, gãi chảy máu.
Phương pháp điều trị của Bảo Thanh Đường chỉ cần thoa thuốc mỡ lên da nứt đau, người bệnh thấy dễ chịu ngay; kết hợp với thuốc ngâm, ngấm vào các khe nứt và uống thuốc đã được cô sẵn thành viên nhỏ dễ sử dụng. Sẽ thấy hiệu quả nhanh, khỏi hẳn ít tái phát.
Bảo Thanh Đường rất nổi tiếng với các phương thuốc quý, chữa các bệnh ngoài da. Toàn bộ thuốc được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược, có nhiều thảo dược quý hiếm của người dân tộc bản địa.
Thông tin chi tiết: www.baothanhduong.com.vn

Nguồn: thông tin dịch vụ

Bình luận