Chúc mừng khách hàng may mắn tuần 3 ‘Màn hình siêu lớn - Quà siêu to’

0
Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) chúc mừng những khách hàng có mã dự thưởng sau đã trúng thưởng tuần 3 của chương trình “Màn hình siêu lớn - Quà siêu to”.
Chúc mừng khách hàng may mắn tuần 3 ‘Màn hình siêu lớn - Quà siêu to’ - ảnh 1
Đối với khách hàng trúng giải Ba, TCL sẽ chuyển trực tiếp thẻ nạp vào số điện thoại khách hàng đăng ký tham gia chương trình. Đối với thời gian và cách thức nhận giải Nhì, TCL sẽ liên hệ và hướng dẫn quý khách nhận thưởng. Nhiều giải thưởng giá trị của chương trình “Màn hình siêu lớn - Quà siêu to” vẫn đang tìm kiếm những chủ nhân may mắn, trong đó, giải Nhất - Biểu tượng giày và banh vàng 24K hiện vẫn chưa có chủ.
Chương trình diễn ra từ ngày 1.6 đến hết 12.7.2021, dành cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm tivi, máy lạnh, máy giặt TCL. Khách hàng tham dự bằng cách vào trang http://manhinhsieulon.tcl.com để nhập thông tin về sản phẩm và người tham gia, sau đó được hệ thống trả về mã dự thưởng cùng kết quả trúng thưởng sau khi hoàn tất việc đăng ký theo quy định.
Danh sách trúng thưởng được cập nhật hằng tuần tại http://manhinhsieulon.tcl.com
Hãy nhanh tay sở hữu ngay những sản phẩm công nghệ mới nhất từ TCL và có cơ hội trở thành một trong những chủ nhân của những phần quà giá trị ngay hôm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm