Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Taitra

0
Tại buổi giới thiệu các Triển lãm chuyên ngành Đài Loan được tổ chức tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cho biết Đài Loan đánh giá rất cao thị trường Việt Nam, đặc biệt các ngành công nghiệp hàng tiêu dùng như thực phẩm, quần áo dệt may, giày dép, sản xuất điện - điện tử và các ngành liên quan khác của Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ.
Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa hai bên, TAITRA sẽ có các chương trình ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham quan các triển lãm tiêu biểu của Đài Loan trong năm tới như Triển lãm 5 in 1 Food Expo: gồm triển lãm quốc tế thực phẩm; công nghiệp bao bì & đóng gói; dụng cụ và thiết bị phục vụ ăn uống nhà hàng, khách sạn..., triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ chiếu sáng, triển lãm quốc tế xe đạp, triển lãm quốc tế dụng cụ thể dục thể thao, triển lãm quốc tế quà tặng và văn phòng phẩm.
Cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Taitra
Được biết ngành công nghiệp hàng tiêu dùng của Đài Loan phát triển và đạt chất lượng quốc tế, chiếm tỉ trọng xuất khẩu cao như ngành công nghiệp xe đạp, tổng kim ngạch xuất khẩu xe đạp và phụ tùng liên quan đạt 2,7 tỉ USD, chiếm gần 86% tổng sản lượng thế giới, Ngoài ra, các thiết bị thể dục thể thao, dụng cụ tập luyện thể hình, thiết bị sân golf, dụng cụ thể thao ngoài trời khác cũng được xuất khẩu đến toàn thế giới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào>

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào

Ở Pang Mỹ Linh, luôn toát lên sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Chị đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với nghề nail. Sau 15 năm, đã tạo nên Kelly Pang như một đơn vị đào tạo ngành nail hàng đầu tại Việt Nam.