Com Fluency - Làm chủ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm chỉ sau 4 tháng

0
Ngay sau khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, khóa học giao tiếp tiếng Anh công sở - Com Fluency đã giúp hơn 1.500 học viên thành thạo giao tiếp tiếng Anh công sở chỉ sau 4 tháng tự học.
Trọn bộ Com Fluency - làm chủ tiếng Anh giao tiếp công sở chỉ sau 4 tháng tự học Trọn bộ Com Fluency - làm chủ tiếng Anh giao tiếp công sở chỉ sau 4 tháng tự học
Trọn bộ Com Fluency - làm chủ tiếng Anh giao tiếp công sở chỉ sau 4 tháng tự học
Com Fluency là khóa tự học tiếng Anh giao tiếp online dành cho người đi làm hiệu quả, được phát triển bởi Trung tâm Tự học tiếng Anh X3 English, do Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành. Com Fluency được thiết kế đặc biệt phù hợp với cách học của người đi làm bận rộn.
Com Fluency nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hơn 1.500 học viên sau khi ra mắt.
Với giáo trình được xây dựng như 1 kịch bản phim dài 16 tập, mô phỏng hoàn toàn thực tế dựa trên môi trường công sở quốc tế.
Bạn sẽ học bằng cách thực hành, đóng vai 1 sinh viên mới ra trường và bắt đầu phỏng vấn xin việc, vượt qua các khó khăn mà bất kỳ nhân viên nào cũng trải qua.
Com Fluency không chỉ đào tạo tiếng Anh công sở mà còn lồng ghép vào đó các kỹ năng mềm chuyên nghiệp.
Học kết hợp với thực hành, bạn sẽ được rèn luyện 12 kỹ năng làm việc cơ bản bằng tiếng Anh, thuộc 3 nhóm:
• Kỹ năng giao tiếp: phỏng vấn, PR bản thân, đàm phán - thuyết trình.
• Kỹ năng quản lý: quản lý dự án; khả năng lãnh đạo, sắp xếp thời gian.
• Kỹ năng viết: viết email, báo cáo, khảo sát thị trường, kiểm chứng thông tin.
… tất cả đều bằng tiếng Anh và phù hợp với môi trường làm việc quốc tế.
Suốt 4 tháng học, bạn luôn được Ban giáo vụ đồng hành nhắc nhở, thúc đẩy duy trì động lực để vượt qua giới hạn của bản thân.
Sau khi kích hoạt thẻ học trực tuyến Com Fluency, ngay lập tức bạn sẽ được Ban giáo vụ gửi email hỗ trợ. Ban giáo vụ luôn nhắc nhở nhiệm vụ bạn phải làm từng tuần và truyền cảm hứng để bạn luôn đi đúng đường và bắt kịp tốc độ.
Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học đã tâm sự: “Nhờ có những động viên kịp thời của thầy cô mà em có thể vượt qua được lúc mệt mỏi, lười biếng hay nản chí…”.
Không những thế, học Com Fluency đồng nghĩa với việc bạn nhận thêm được rất nhiều tài liệu giá trị do X3 English thiết kế độc quyền, thường xuyên cập nhật qua email hay fanpage.
Gia nhập cộng đồng học Com Fluency đông đảo, thân thiện bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động online, offline với những phần quà của X3 dành riêng cho các học viên tích cực.
Tất cả đó tạo nên cơn sốt Com Fluency - bộ giáo trình làm chủ tiếng Anh cho người đi làm được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo học viên yêu thích.
Truy cập tại đây để biết thông tin chi tiết về bộ giáo trình tự học tiếng Anh Com Fluency cho người đi làm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm