Công ty XD Hòa Bình và Công ty XD Đại Dũng gia nhập ‘hệ sinh thái’ VBC

0
Ngày 17.10 vừa qua, CLB Thương hiệu Việt (VBC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập. Đây được coi là dấu mốc quan trọng, đánh dấu những bước phát triển mới của CLB.
Toàn thể khách mời chụp hình lưu niệm Toàn thể khách mời chụp hình lưu niệm
Toàn thể khách mời chụp hình lưu niệm
Nhân dịp này, VBC cũng tôn vinh và tri ân những doanh nhân đã gắn bó và có những đóng góp thiết thực vào hoạt động của CLB thời gian qua.
Tại buổi lễ, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với doanh thu năm 2019 là 18.800 tỉ đồng, số lượng nhân viên là 5.000 nhân viên và Công ty cơ khí xây dựng thương mại Đại Dũng với doanh thu 2019 là 4.500 tỉ đồng, số lượng nhân viên là 3.000 nhân viên đã chính thức trở thành những hội viên mới, gia nhập vào cộng đồng Thương hiệu Việt.
Năm nay, VBC vinh dự đón nhận thành tích của các thành viên đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020: Tập đoàn TTC, Công ty TNHH may thêu giày An Phước, Công ty CP Kềm Nghĩa, Tập đoàn Kido, Tập đoàn Lộc Trời, Gốm sứ Minh Long I, Nutifood, Tân Hiệp Phát, THACO, Tập đoàn Thiên Long, Tổng công ty Tín Nghĩa, Ngân hàng TMCP Phương Đông,…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lavian Hàn Quốc giữa lòng Sài Gòn

Lavian Hàn Quốc giữa lòng Sài Gòn

Giờ đây, các chị em không cần phải bay hơn 5 tiếng để đến Hàn Quốc để làm đẹp khi Bệnh viện thẩm mỹ Lavian danh tiếng ở Seoul đã có chi nhánh đầu tiên tại TP.HCM.
Tin buồn

Tin buồn

Ban chấp hành công đoàn Trường đại học Khoa học Tự nhiên; Ban lãnh đạo; Ban chấp hành khoa Toán cơ - Tin học và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: