Cùng Trường đại học Tây Đô hiện thực hóa ước mơ thành dược sĩ

0
Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, Trường đại học Tây Đô đã và đang nỗ lực đào tạo những thế hệ sinh viên ngành Dược học có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm với cộng đồng.
SV ngành Dược học Trường ĐH Tây Đô trong giờ học nhóm /// Ảnh: Mỹ Ngọc SV ngành Dược học Trường ĐH Tây Đô trong giờ học nhóm - Ảnh: Mỹ Ngọc
SV ngành Dược học Trường ĐH Tây Đô trong giờ học nhóm
Ảnh: Mỹ Ngọc
Tại Trường đại học (ĐH) Tây Đô, ngành Dược học được đào tạo theo định hướng ứng dụng, sát nhu cầu thực tế của xã hội, sinh viên (SV) sẽ được trang bị khối kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho SV.
Ngoài kiến thức chuyên môn, Trường ĐH Tây Đô còn đẩy mạnh các hoạt động giúp SV phát triển kỹ năng mềm như tổ chức tọa đàm về giá trị nghề nghiệp, tổ chức các chuyến tham quan học tập trải nghiệm thực tế tại bệnh viện hay các công ty sản xuất dược phẩm... Đây là cơ hội để SV được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm và thực hành những kỹ năng chuyên ngành trong môi trường thực tế.
Theo học ngành Dược tại Trường ĐH Tây Đô, sau khi tốt nghiệp, SV có thể làm việc ở các các cơ sở khám chữa bệnh, tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân; làm công việc chuyên môn về dược trong ngành y tế; tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng; ĐH, tự kinh doanh nhà thuốc sau khi có chứng chỉ hành nghề...
Năm 2021, ngoài hình thức tuyển sinh theo học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM thì Trường ĐH Tây Đô đã bổ sung thêm phương thức thi riêng do nhà trường tổ chức để tăng cơ hội đầu vào các ngành khối sức khỏe.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường đại học Tây Đô
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579
Facebook: Trường đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Hới hướng đến đô thị văn minh

Đồng Hới hướng đến đô thị văn minh

Thực hiện Chương trình hành động 03-CTr/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về thực hiện văn minh đô thị Đồng Hới (Quảng Bình), giai đoạn 2021 - 2025.
Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

Đến thời điểm này, Ban tổ chức cuộc thi Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt đã nhận được nhiều bài dự thi. Tất nhiên, cơ hội ẵm những giải thưởng lớn vẫn đang chờ đón bạn.