Daikin Việt Nam nâng cao chất lượng chuẩn hóa tay nghề ngành điện lạnh

0
Đây là cơ hội tốt giúp đội ngũ kỹ thuật viên ngành kỹ thuật máy lạnh chuẩn hóa chứng chỉ, nâng cao tay nghề.
Lễ ký kết hợp tác giữa Daikin và Trường cao đẳng Công Nghiệp Huế Lễ ký kết hợp tác giữa Daikin và Trường cao đẳng Công Nghiệp Huế
Lễ ký kết hợp tác giữa Daikin và Trường cao đẳng Công Nghiệp Huế
2 trong số 18 trường tham gia chương trình đã thực hiện lễ ký kết cùng Daikin là Cao đẳng Công nghiệp Huế – HueIC vào ngày 28.6.2020 và Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc ở tỉnh Nghệ An vào ngày 2.7.2020.
Thông qua sự tài trợ về thiết bị và chuyên viên kỹ thuật từ Daikin Việt Nam, các sinh viên tham gia hội thao đã được thực hành bài bản và trải nghiệm thực tế trên những chiếc máy lạnh công nghệ cao, giúp các em trang bị thêm kiến thức sau giờ học lý thuyết ở trên lớp. Không những thế, những phần thi tốt nhất còn được nhận hiện kim và quà tặng giá trị từ nhãn hàng Daikin như một sự khích lệ để sinh viên nỗ lực nhiều hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

SOHO Folding - cửa nhôm xếp trượt Hàn Quốc

SOHO Folding - cửa nhôm xếp trượt Hàn Quốc

Theo các kiến trúc sư khi thiết kế hệ thống cửa nhà luôn chú ý đến việc lưu thông không khí và ánh sáng trong phòng với môi trường bên ngoài. Cửa nhà nên mở rộng ra ngoài sẽ đón được nhiều không khí, ánh sáng.
Toàn cảnh TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) nhìn từ trên cao /// Sở TT-TT Đắk Nông

Đắk Nông xa mà gần

Đắk Nông gợi nhớ đến sự hùng vĩ của đại ngàn, đồng thời cũng luôn cho ta cái cảm giác muôn trùng xa cách. Cũng do đò ngang cách trở chứ chẳng phải diệu vợi vì không gian địa lý gì.