Diễn đàn Y tế Tương lai lần thứ 11 khu vực châu Á - Thái Bình Dương

0
Các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia học thuật đầu ngành trong lĩnh vực y tế ở châu Á cùng tham dự Diễn đàn Y tế Tương lai diễn ra vào ngày 12 - 13.11.2018 tại khách sạn Lotte Hà Nội.
Được tổ chức bởi Novartis Việt Nam liên kết với Tổng hội Y học Việt Nam, diễn đàn năm nay có chủ đề “Kiến tạo con đường tương lai cho ngành y tế: Sử dụng nguồn lực và vận hành hiệu quả để đạt kết quả tối ưu đối với các quốc gia có dân số già nhanh tại châu Á”.
Ba chủ đề chính được trao đổi trong 2 ngày diễn ra hội nghị bao gồm: 1) Mục tiêu dành cho hệ thống y tế tại châu Á: Mô hình hiện tại sẽ kéo dài đến khi nào?; 2) Tăng cường sự đóng góp từ xã hội và bệnh nhân: gia tăng sức khỏe, giảm chữa bệnh; 3) Dẫn đầu và đóng góp vào sức khỏe chung toàn cầu - Xây dựng các kiểu mẫu y tế điển hình tại châu Á.
Ông Roeland Roelofs - Đại diện Novartis tại Việt Nam cho biết, năm nay, diễn đàn lựa chọn Việt Nam làm nước chủ nhà, qua đó thể hiện sự cam kết của Novartis trong hỗ trợ cải thiện ngành y tế Việt Nam về chất lượng khám chữa bệnh, chi phí và nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế cho người dân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Trường đại học Thái Bình Dương  /// POU cung cấp

Ươm mầm tài năng cho thế hệ sinh viên

Giàu ước mơ, không ngừng học tập, có mục tiêu rõ ràng, chinh phục những thử thách trong cuộc sống, em Lê Nữ Nhật Kiều được biết đến là một nhân viên tư vấn tài chính giỏi, tạo dựng tốt niềm tin với đồng nghiệp và khách hàng.