Eximbank thăm hỏi và tri ân đến các mẹ Việt Nam anh hùng

0
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) đã phối hợp UBND xã Vĩnh Kim và xã Kim Sơn (Châu Thành, Tiền Giang) thăm hỏi và trao tặng quà cho 12 mẹ Việt Nam anh hùng.
Đại diện Eximbank trao quà cho các mẹ trong chuyến viếng thăm Đại diện Eximbank trao quà cho các mẹ trong chuyến viếng thăm
Đại diện Eximbank trao quà cho các mẹ trong chuyến viếng thăm
Đại diện Eximbank chia sẻ: “Đây là hoạt động truyền thống đền ơn đáp nghĩa của Eximbank đối với các mẹ, những người có chồng, con hi sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước. Qua đó thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Eximbank đối với người thân của các anh hùng đã hi sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Thông qua chương trình, Eximbank mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank đối với cộng đồng”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hộ mới thoát nghèo được vay tối đa 50 triệu đồng>

Hộ mới thoát nghèo được vay tối đa 50 triệu đồng

Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai chương trình cho vay dành cho hộ mới thoát nghèo, với mức cho vay không vượt quá mức cho vay tối đa phục vụ sản xuất áp dụng đối với hộ nghèo được quy định trong từng thời kỳ.
7.000 người tham gia Manulife Danang International Marathon>

7.000 người tham gia Manulife Danang International Marathon

Sự kiện Manulife Danang International Marathon 2018 thu hút hơn 7.000 vận động viên đăng ký tham dự, mang đến một không gian năng động, một lễ hội thể thao đúng nghĩa cho những người tham gia sự kiện chạy bộ này.