Giảm tác dụng phụ của thuốc cho bệnh nhân ung thư nhờ chất fucoidan
Theo thống kê của Cơ quan ghi nhận ung thư quốc tế (Globocan), trong 14 năm qua số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam đã tăng khá cao.
Đặc biệt, nếu như trước đây chỉ người lớn tuổi mới mắc phải bệnh ung thư thì hiện nay, độ tuổi người mắc bệnh ung thư đang có xu hướng trẻ hóa. Theo các chuyên gia do môi trường, thực phẩm thiếu an toàn cùng với đó là việc lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá… là những tác nhân chính làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người dân hiện nay.
Ung thư là một trong những căn bệnh mà tất cả ai nghe cũng phải lo ngại, vì lấy đi mạng sống của chúng ta với tỷ lệ cao nhất. Vậy, làm sao chúng ta có thể chiến đấu với ung thư để giành lại sự sống? Làm sao chúng ta có thể vừa điều trị ung thư mà vẫn giữ được chất lượng cuộc sống, không để tác dụng phụ của việc điều trị ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày?
Mỗi ngày có khá nhiều người tử vong vì ung thư, và nhiều nghiên cứu cho thấy, con số này có dấu hiệu tăng trong vài năm qua.
Giảm tác dụng phụ của thuốc cho bệnh nhân ung thư nhờ chất fucoidan - ảnh 1
Công ty Nature Medic có sự phát minh mới để giúp hỗ trợ cho bệnh nhân chiến thắng ung thư. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã phát minh ra một công thức mới đó là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus được sản xuất tại Nhật Bản. Công thức này sẽ giúp tăng hiệu quả của chất fucoidan.
Sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hỗ trợ cho bệnh nhân:
1. Giảm nguy cơ u bướu
2. Giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị
3. Tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch
4. Hỗ trợ bảo vệ gan.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Fucoidan3-Plus tại Việt Nam, đồng thời được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiêm đến từ Nature Medic LLC, Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản sẽ mang lại cho bệnh nhân giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ giúp cho người bệnh lấy lại sức khỏe và tinh thần, từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giảm tác dụng phụ của thuốc cho bệnh nhân ung thư nhờ chất fucoidan - ảnh 2
Đây là sản phẩm dành riêng cho những ai đang tìm kiếm một hy vọng để có một cuộc sống khỏe mạnh bên gia đình và người thân.
Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản
Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Đ/c: 106 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (028). 39390123 - (028). 39257099
Hotline: 0901.576.479 - 0909.834.959
Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí.

Thông tin dịch vụ

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Tiến sĩ Huân

Mong rằng sản phẩm sẽ giúp được những người bệnh có được hy vọng mới trong điều trị

Quang

Thời gian qua đã có quá nhiều người phải giã từ cuộc sống từ bệnh ung thư , hy vọng rằng với nền y học phát triển , chúng ta có thể nghiên cứu ra những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt như thế này và hơn thế nữa , để những người kém mai mắn mang trong mình căn bệnh quái ác có cơ hội vượt qua được bệnh tật và có được cuộc sống bình thường giống như bao người khác

Thiên sứ

Thuốc này dành cho người bệnh ung thư hay chỉ là thực phẩm chức năng ngăn ngừa bệnh vậy?

Bình luận