Hanwha Life Việt Nam trao tặng phòng khám Khoa Nhi-Sản khoa cho tỉnh Đắk Lắk

0
Vừa qua, Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Tổ chức Action Aid trao tặng Phòng khám Khoa Nhi-Sản khoa cho Trung tâm y tế huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk với tổng kinh phí là 2,8 tỉ đồng.
Đây là cơ sở y tế thứ 5 mà Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ xây dựng khắp cả nước nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân ở vùng sâu và vùng xa.
Trung tâm y tế huyện Krông Bông, trước đây là Bệnh viện đa khoa huyện Krông Bông, được xây dựng vào năm 1986. Sau hơn 30 năm hoạt động, cơ sở vật chất của trung tâm này đã xuống cấp nghiêm trọng và thiếu phòng chăm sóc Khoa Nhi - Sản khoa khiến trẻ em và phụ nữ ở huyện Krông Bông gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế công có chất lượng. Sau 5 tháng thi công, với sự hỗ trợ và nỗ lực từ các bên, tòa nhà mới của Khoa Nhi - Sản khoa tại Trung tâm y tế huyện Krông Bông đã hoàn thành và sẵn sàng được đưa vào hoạt động từ ngày 13.12.2019. Các cơ sở mới bao gồm: 8 phòng khám và điều trị, nhà vệ sinh và các cơ sở vật chất bổ sung có liên quan khác.
Ông Back Jong Kook (vị trí giữa), Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo huyện Krông Bông, đại diện đối tác Action Aid, ChildFund, AFV cùng cắt băng khánh thành Phòng khám Khoa Nhi-Sản khoa

Ông Back Jong Kook (vị trí giữa), Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo huyện Krông Bông, đại diện đối tác Action Aid, ChildFund, AFV cùng cắt băng khánh thành Phòng khám Khoa Nhi-Sản khoa

Ông Back Jong Kook - Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp không thể kinh doanh tốt nếu không đóng góp vào việc ổn định an sinh xã hội và cho cộng đồng. Từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã tài trợ 12,6 tỉ đồng để xây dựng 4 trung tâm y tế cho các tỉnh vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam và một cơ sở Khoa Nhi-Sản khoa được đưa vào hoạt động ngày hôm nay”.
“Hy vọng rằng những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, điều kiện chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân ở các địa phương là vùng sâu, vùng xa và vùng nông thôn sẽ được cải thiện, tốt đẹp hơn từng ngày. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng khác trên con đường gắn bó dài lâu cùng người dân và đất nước Việt Nam", ông Back nói.
Chia sẻ về phòng khám mới, ông Trần Ngọc Minh, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Krông Bông, cho biết: cơ sở Khoa Nhi và Sản khoa mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Krông Bông cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế cho bệnh nhân của mình, góp phần tăng chất lượng và hiệu quả khám và điều trị cho toàn huyện nói chung và trẻ em và phụ nữ nói riêng.
Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cùng tham gia hoạt động vẽ tranh trang trí phòng khám Khoa Nhi-Sản khoa mới do Hanwha Life Việt Nam tài trợ

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cùng tham gia hoạt động vẽ tranh trang trí phòng khám Khoa Nhi-Sản khoa mới do Hanwha Life Việt Nam tài trợ

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên cùng trên 42.000 tư vấn tài chính và hơn 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Công ty đã và đang được hơn 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình. Hơn 10 năm qua, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 30 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng. Theo đó, Hanwha Việt Nam đã trao tặng 50.313 thẻ BHYT cho người nghèo, xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty đã xây dựng hai trường học, trao tặng nhiều học bổng, xe đạp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. Đối với cơ sở y tế, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 2 trung tâm y tế cho Hòa Bình, Bắc Cạn (1 trung tâm), Trà Vinh (1 trung tâm) và cơ sở mới nhất là phòng khám Nhi khoa - Sản khoa cho Trung tâm y tế huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại Cửa hàng 153-155 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng  /// Phú Thành

Miền Trung ngập tràn ưu đãi của MobiFone

Các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, tặng quà tri ân khách hàng của MobiFone, do Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 3 triển khai, đang “phủ sóng” khắp các tỉnh thành miền Trung.