Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tổ chức Thanks Party kết hợp tiệc sinh nhật

0
Tối qua, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo đã tổ chức buổi tiệc Thanks Party kết hợp tiệc mừng sinh nhật chào tuổi mới của mình trong không khí ấm áp.
Vũ Thanh Thảo được biết đến là Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 tổ chức tại Thái Lan. Đây là sinh nhật đánh dấu những thành công của cô sau khi Hoa hậu và Nam vương Đại sứ Toàn cầu được diễn ra, đánh dấu một mốc son mới trong sự nghiệp của cô.
Người đẹp gửi lời cảm ơn đến mọi người đã có mặt trong buổi tiệc để chung vui cùng cô. Vũ Thanh Thảo cũng chia sẻ về những kỷ niệm khi giữ vị trí Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019.
Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tổ chức Thanks Party kết hợp tiệc sinh nhật - ảnh 1
Hoa hậu Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 diễn ra đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Thành công của chương trình là sự nỗ lực không ngừng của BTC, BGK và các đơn vị truyền thông đã theo sát chương trình. Thanks Party như một sự kiện đúc kết lại hành trình dài, đồng thời tôn vinh sự đóng góp thầm lặng đằng sau thành quả gặt hái được.
Thanks Party được tổ chức kết hợp cùng tiệc sinh nhật của Hoa hậu Vũ Thanh Thảo vừa qua.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.