Hợp tác chiến lược cùng với nhà sản xuất vật tư y tế xuất khẩu NTI

0
Để tập trung hơn trong việc phát triển thị trường vật tư y tế nội địa, NTI đã ký kết hợp tác chiến lược cùng với Công ty TNHH Y tế Việt Tiến (VT Healthcare).
Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển thị trường nội địa VT Healthcare và NTI Vina Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển thị trường nội địa VT Healthcare và NTI Vina
Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển thị trường nội địa VT Healthcare và NTI Vina
NTI VINA là nhà sản xuất khẩu trang, áo, khăn và các bộ phẫu thuật tại khu công nghiệp VSIP2 (Bình Dương), trực thuộc Tập đoàn E&W Global (Hàn Quốc). Tại Việt Nam, Tập đoàn E&W Global đã có các nhà máy tại Bình Dương, Hà Nội và Sóc Trăng.
Với gần 30 năm kinh nghiệm, cùng quy trình sản xuất đạt chứng nhận ISO13485, CE, FDA, những sản phẩm của NTI đã được đón nhận ở các thị trường lớn như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia… Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm NTI đã có mặt ở các bệnh viện hàng đầu như: Đại học Y dược, Chợ Rẫy, Hoàn Mỹ Sài Gòn, Vinmec…
Để tập trung hơn trong việc phát triển thị trường nội địa, NTI đã ký kết hợp tác chiến lược cùng với Công ty TNHH Y tế Việt Tiến (VT Healthcare). VT Healthcare sẽ đảm nhận vai trò tổng đại lý phân phối của NTI tại thị trường nội địa.
VT Healthcare là một doanh nghiệp có 25 năm kinh nghiệm phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. VT Healthcare hiện có 4 văn phòng ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Doanh nghiệp có hệ thống phân phối, kho bãi đạt tiêu chuẩn ISO9001, GSP trong quản lý và phân phối thiết bị vật tư y tế, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết.
Hợp tác chiến lược cùng với nhà sản xuất vật tư y tế xuất khẩu NTI - ảnh 1
Sự hợp tác này nhằm đem đến những sản phẩm vật tư, trang thiết bị y tế và dịch vụ tốt nhất cho các bệnh viện trên cả nước.
Sự kiện hợp tác chiến lược này cũng là cơ hội để VT Healthcare và NTI VINA phát huy tốt hơn tiềm lực và thế mạnh của mình trong lĩnh vực hoạt động. Đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển của cả hai đơn vị trong định hướng phát triển lâu dài giữa một tập đoàn sản xuất quốc tế và nhà phân phối chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Phát biểu tại buổi ký kết, ông Bùi Anh Tú, Tổng giám đốc VT Healthcare chia sẻ: “Với những sản phẩm chiến lược trong phòng mổ, đến từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như tiêm truyền an toàn (Nipro); truyền máu và gây mê an toàn (Fresenius Kabi); siêu âm can thiệp (GE Healthcare); phẫu trường an toàn với áo và khăn vải không dệt (NTI); lọc và làm sạch không khí phòng mổ (Airtech),... Chúng tôi hướng đến việc cung cấp những giải pháp an toàn hơn cho bệnh nhân và nhân viên y tế trong mỗi ca phẫu thuật. Đó chính là phương châm hoạt động của VT Healthcare: Đem đến chất lượng cho cuộc sống (Delivering Quality Of Life)”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

  Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai kính mời Quý nhà cung cấp tham gia đấu thầu “Cung cấp suất ăn căn tin” cho Bệnh viện theo các thông tin cụ thể như sau:
Chung cư D2D sẽ khởi công đầu năm 2021

Cổ phiếu D2D tăng mạnh

Theo quan sát, gần đến thời điểm Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (HoSE: D2D) chốt danh sách cổ đông thực hiện phát hành gần 9 triệu cổ phiếu thưởng (ngày 27.11), cổ phiếu D2D càng tăng độ “hot ”.