K+ ra mắt đầu thu HD thế hệ mới công nghệ châu Âu

0 Thanh Niên
Trong thông báo phát đi vào ngày 1.10, đại diện K+ cho biết đầu thu HD mới của đơn vị này được sản xuất bởi Tập đoàn Technicolor (Pháp). Loại đầu thu mới này có tốc độ khởi động nhanh hơn 30%; xử lý menu chính, phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn 50% so với các đầu thu HD thế hệ trước. Ngoài ra, đầu thu mới của K+ cho phép dò kênh tự động khi có sự thay đổi tần số phát sóng, có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng.
Ngoài việc cho phép người dùng xem 89 kênh truyền hình đang được K+ cung cấp, trong đó có 13 kênh truyền hình độ phân giải cao (HD), đầu thu mới cũng cho phép khách hàng xem thêm 39 kênh truyền hình quảng bá trong nước như VOV TV, iTV, VTC11, VTC 14, PHU THO TV, HUNG YEN, THANH HOA…
Điểm cộng về nội dung khi khách hàng sử dụng dịch vụ K+ chính là những chương trình truyền hình chỉ có duy nhất trên 4 kênh K+1, K+PM, K+NS và K+PC như một số giải đấu bóng đá nổi tiếng thế giới và những bộ phim bom tấn…
Giá bán của đầu thu HD mới này là 1,3 triệu đồng/trọn bộ (gồm đầu thu, thẻ giải mã, bộ chảo, cáp, giắc tiêu chuẩn), thấp hơn 30% so với các thế hệ đầu thu trước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì một cộng đồng không rác thải nhựa>

Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

Vào ngày 16.11.2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã chính thức ký kết hợp tác dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa”.