Khách hàng ngỡ ngàng vì bị hớ sau khi dùng công cụ khảo giá

0
Việc mua hàng qua mạng đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Nhưng bên cạnh những thuận lợi mang lại thì cũng tồn đọng khá nhiều bất cập. Thực trạng giá ảo như là chiếc bẫy nhắm tới người tiêu dùng, đã khiến nhiều người phải chịu thiệt.
Công cụ khảo giá ra đời để hỗ trợ cho người tiêu dùng, giúp họ tiếp cận được thị trường một cách rõ ràng và an toàn hơn. Công cụ này cập nhật giá bán từ nhiều nơi, tìm ra nơi có giá bán thấp nhất, cao nhất… Khách hàng ngỡ ngàng vì bị hớ sau khi dùng công cụ khảo giá - ảnh 1
Vài người sau khi dùng website khảo giá cho biết họ cảm thấy ngỡ ngàng vì đã mua hàng với giá đắt hơn. Cụ thể là trường hợp của chị G.T (Q.5) cho biết vừa mua một bình giữ nhiệt của thương hiệu nổi tiếng với giá 519.000 VND, nhưng khi tham khảo giá tại https://www.sosanhgia.com phát hiện có nhiều nơi bán giá chỉ 440.000 VND. Có thể nhận thấy, sử dụng trang so sánh giá sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tránh được việc mất tiền oan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BMB thương hiệu loa chuyên nghiệp - sự lựa chọn hoàn hảo

BMB thương hiệu loa chuyên nghiệp - sự lựa chọn hoàn hảo

Ra đời năm 1962 tại Nhật Bản thương hiệu BMB phát triển mạnh trên thị trường quốc tế, nổi bật bởi nhiều năm kinh nghiệm và phương châm làm việc phá vỡ mọi giới hạn, BMB đã sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, tinh tế.