Khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng 2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM

0
Vào lúc này, 19g00 ngày 27.12.2019, tại TP.HCM, Sở Công thương tổ chức Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2019, chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mãi”.
Khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng 2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM - ảnh 1
Lễ khai mạc với sự tham dự của các lãnh đạo các Sở ngành, các hội ngành nghề, Phòng Kinh tế các quận, các đơn vị hỗ trợ, đồng hành và các doanh nghiệp tham gia hội chợ,... Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng là sự kiện thường niên nằm trong Kế hoạch xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch của thành phố nhằm hướng đến các doanh nghiệp trên địa bàn; xúc tiến thương mại thông qua các hoạt động khuyến mãi tại Hội chợ; giới thiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Với quy mô hơn 430 gian hàng của 230 doanh nghiệp, sản phẩm tham gia là các mặt hàng thiết yếu như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng dệt may - giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,… đến từ các doanh nghiệp có thương hiệu, trong đó: khoảng 45% thuộc lĩnh vực thời trang; khoảng 30% lĩnh vực thực phẩm và 25% thuộc nhóm ngành hàng khác như: gia dụng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất,… Đặc biệt hàng đêm tại sân khấu chính hội chợ diễn ra chương trình ca múa nhạc chuyên nghiệp, với sự hiện diện của các ngôi sao ca nhạc, nhóm hài đang được yêu thích hiện nay!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Điện lực Sơn Hà (Công ty Điện lực Quảng Ngãi) vừa lắp đặt 2 trạm biến áp (dung lượng 50 kVar) và gần 1.500 m đường dây hạ áp ở thôn Làng Bưng, xã Sơn Ba với tổng kinh phí gần 2 tỉ đồng.