Khi heo được cho ăn thảo dược, ngủ đệm sinh học…

0
Đó sẽ là những con heo cho ra thịt sạch, tươi hồng, thơm lại có rất ít mỡ. Ai được thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị… Và Sagrifood là một trong rất ít thương hiệu nuôi được loại heo này.
 Thịt heo được đóng gói, tiệt trùng kỹ lưỡng Thịt heo được đóng gói, tiệt trùng kỹ lưỡng
Thịt heo được đóng gói, tiệt trùng kỹ lưỡng
Để cung cấp được cho thị trường loại thịt heo sạch, thơm và có rất ít mỡ như nói trên, Sagrifood đã áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới nhất hiện nay, với mục tiêu không sử dụng kháng sinh. Đó là phương pháp đưa thảo dược vào thức ăn cho heo và thực hiện quy trình chăn nuôi chặt chẽ từ thức ăn, con giống, cách chăm sóc. Heo được ngủ trên đệm sinh học với môi trường sống cực kỳ thoải mái cho chúng lại an toàn, không bị dịch bệnh.
Cụ thể, heo giống được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như: Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain đạt chuẩn VietGAP từ Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Phước Long, Giống Cấp 1, Đắk Nông của Sagrifood.
Thảo dược được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương,… vô cùng hữu hiệu có chức năng kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại.
Hỗn hợp các loại thảo dược được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt có trọng lượng từ 50 kg/con cho đến lúc xuất chuồng (đạt trọng lượng 120 kg/con). Sagrifood tuyệt đối không sử dụng bất kỳ kháng sinh nào trong quá trình chăn nuôi.
Heo được nuôi trên đệm sinh học
Heo được nuôi trên đệm sinh học
Song song đó, thịt heo thảo mộc Sagri được giết mổ, chế biến theo công nghệ hiện đại, chọn lọc kỹ càng với các chỉ tiêu nghiêm ngặt về chất lượng, màu sắc và các chỉ tiêu vi sinh đảm bảo. Chất lượng thịt có tính đàn hồi tốt và màu sắc thịt đặc trưng, có mùi vị thơm ngon hơn so với thịt heo thông thường.
Hệ thống phân phối thực phẩm sạch Sagrifood ở TP.HCM:
• Cửa hàng tiện lợi Sagrifood Bùi Hữu Nghĩa: số 69 - 73 Bùi Hữu Nghĩa, P.5, Q.5.
• Cửa hàng tiện lợi Sagrifood An Phú: 162 Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2.
• Cửa hàng tiện lợi Sagrifood Cách Mạng Tháng 8: số 285/125 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10.
• Cửa hàng tiện lợi Sagrifood Xô Viết Nghệ Tĩnh: số 220/52A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh.
• Hệ thống Cửa hàng VG Food.
• Hệ thống Siêu thị Lotte Mart
• Hệ thống Siêu thị Emart.
• Chợ phiên nông sản an toàn: thứ bảy và chủ nhật hằng tuần (Chợ phiên Đông Hồ - Sáng thứ bảy, Chợ phiên CV Lê Thị Riêng - sáng thứ bảy, Chợ phiên CV Lê Văn Tám - Sáng chủ nhật)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Trần Hiếu

Điện lực Đak Đoa tri ân khách hàng

Ngày 18.11, Điện lực Đak Đoa (Công ty Điện lực Gia Lai) đã thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tại làng Aroch, xã Đaksơmei, H.Đak Đoa - làng phần lớn là người đồng bào bản địa và có nhiều hộ khó khăn (ảnh).