Khóa học Digital Marketing - Chuyên viên Tiếp thị & Quảng cáo Internet

0
Khóa học Digital Marketing (Chuyên viên Tiếp thị & Quảng cáo Internet) là chương trình đào tạo chuyên sâu về tiếp thị trực tuyến với mục tiêu giúp học viên:
- Có tầm nhìn, kiến thức, kỹ năng để hội nhập, rèn luyện trở thành một Chuyên viên, Nhà tiếp thị, Quảng cáo chuyên nghiệp trong thế giới số và truyền thông xã hội đa phương tiện.
- Trang bị kiến thức cốt lõi và công cụ tiếp thị thực hành trong kỷ nguyên số như: Mô hình kinh doanh, tiếp thị online, E-Commerce, Convergenve 4.0, Social Media, Mobile marketing, SEO, SEM, Google Adwords, Content - Viral và Email marketing…
- Khả năng quản lý, xây dựng kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, quảng bá hiệu quả trên internet và khả năng hợp phối giữa IMC online và Offline.
Khóa học đã được triển khai hơn 8 năm qua, được VietnamMarcom tổ chức cùng sự tư vấn, tham gia giảng dạy của các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm của các công ty, tổ chức tiếp thị, quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
Khóa học Digital Marketing K53 khai giảng ngày 11.3.2017
Thông tin liên hệ:
Trường VietnamMarcom
8B Nguyễn Trung Trực, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Tel: (08) 38239718 - 0949 430 055

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đất Xanh Miền Trung dành tặng các phần quà “khủng” cho khách hàng tại tiệc tri ân năm 2019 /// Phú Thành

Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019

Đất Xanh Miền Trung một lần nữa xứng đáng với danh hiệu là nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á 2018 (Dot Property Southeast Asia Awards 2018), Top 100 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Report).