Khóa học Event Manager - Giám đốc Tổ chức Sự kiện - VietnamMarcom

0

Là chương trình đào tạo Giám đốc tổ chức và quản lý sự kiện chuyên nghiệp, định hướng chuyên sâu cho người làm event trong lĩnh vực tiếp thị, kích hoạt thương hiệu, các sự kiện MICE: về văn hóa, thể thao, du lịch, hội chợ, hội nghị triển lãm…

Nội dung khóa học Event Manager sẽ giúp cho người học:

-  Trang bị một nền tảng kiến thức hệ thống mang tính thực tiễn cao về quy trình quản lý, tổ chức các sự kiện của doanh nghiệp.

- Trang bị các kỹ năng, kiến thức xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như xây dựng kịch bản, phát triển ý tưởng, hồ sơ sự kiện một cách sáng tạo, hiệu quả, nắm vững các quy trình quản lý như Check List, làm việc với các đối tác.

- Cơ hội học, hỏi và giao lưu với hơn 20 giảng viên, chuyên gia tiếp thị, tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam.

Chương trình được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing cùng sự tư vấn, hỗ trợ thông tin của các công ty, tổ chức tiếp thị,  quảng cáo chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

8B Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM

ĐT: 28-38.239718 - 0915 793 055

Email: academy@vietnammarcom.edu.vn

Website: www.vietnammarcom.edu.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Tết về vùng lõm Quảng Ngãi

Điện lực Sơn Hà (Công ty Điện lực Quảng Ngãi) vừa lắp đặt 2 trạm biến áp (dung lượng 50 kVar) và gần 1.500 m đường dây hạ áp ở thôn Làng Bưng, xã Sơn Ba với tổng kinh phí gần 2 tỉ đồng.
Gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí

Gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, Công ty Điện lực Quảng Ngãi vừa tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ nguyên là lãnh đạo công ty và hơn 100 cán bộ đã nghỉ hưu (ảnh).