Khoa Y Dược - ĐH Đà Nẵng: Những thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2017

Là đơn vị trực thuộc ĐH Đà Nẵng, Khoa Y Dược tọa lạc trên nền diện tích 23.000 m2 thuộc khuôn viên làng ĐH Đà Nẵng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Khoa Y Dược đã và đang thực hiện sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ ĐH và sau ĐH; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân; là động lực quan trọng cho sự phát triển nguồn nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

Đến với Khoa Y Dược - ĐH Đà Nẵng, sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo được cập nhật kiến thức y học hiện đại trên nền chương trình khung của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế. Sinh viên Khoa Y Dược được hướng dẫn, giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ giảng viên là những phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường ĐH Y Dược lớn như: Würzburg, Lugwig Maximillian của CHLB Đức; Paris 5 Descartes, Toulouse Paul Sabatier của Pháp; Aston, Birmingham của Anh; Indiana, Ohio của Mỹ... Hệ thống thư viện có kết nối với các cơ sở dữ liệu uy tín trên thế giới là địa điểm để sinh viên phát huy tính tự học và nghiên cứu.

Trước khi thực tập tại các cơ sở lâm sàng là những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố: Bệnh viện Đà Nẵng, C, Phụ sản - Nhi, Ung bướu, Quân Y17 hay các Công ty, Xí nghiệp Dược; Sinh viên sẽ được thực hành tại Khoa Y Dược, Trung tâm Huấn luyện lâm sàng và Trung tâm Y khoa - ĐH Đà Nẵng với hệ thống phòng thực hành gồm nhiều trang thiết bị hiện đại, giải phẫu trên nhân thể.

Sinh viên Khoa Y Dược trước khi tốt nghiệp chắc chắn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành, giỏi chuyên môn, giàu lòng nhân ái. Sinh viên ra trường có thể tham gia phục vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương, tham gia nghiên cứu tại các viện, các trung tâm hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y khoa trên phạm vi cả nước và quốc tế.

Thông tin tuyển sinh năm học 2017- 2018:

TT

Ngành tuyển sinh

Mã trường

Mã ĐKXT

Tổ hợp xét tuyển

Chỉ tiêu

1

Y đa khoa

DDY

52720101

Toán – Sinh - Hóa

100

2

Điều dưỡng

52720501

Toán – Sinh - Hóa

50

3

Răng Hàm Mặt

52720601

Toán – Sinh - Hóa

40

4

Dược học

52720401

Toán – Sinh – Hóa

Toán – Lý –Hóa

60

Tổng

250

Thông tin dịch vụ

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

duytran

cho em hỏi ngành dược với răng hàm mặt bao giờ được cập nhật trong hệ thống của bộ GD vậy ạ???

Đinh thị hải

Trong hệ thống của bọ giáo dục sao chưa có nghành dược

Bình luận