Manulife Việt Nam giữ vững vị trí trong top 3 công ty BHNT uy tín 2018

0
Manulife Việt Nam tiếp tục khẳng định thứ hạng uy tín của mình trong Top 3 công ty BHNT uy tín 2018.
Đại diện Manulife Việt Nam tại lễ công bố Top 10 công ty BHNT uy tín 2018 Đại diện Manulife Việt Nam tại lễ công bố Top 10 công ty BHNT uy tín 2018
Đại diện Manulife Việt Nam tại lễ công bố Top 10 công ty BHNT uy tín 2018
Đó là theo kết quả nghiên cứu của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), đánh giá trên 3 tiêu chí: năng lực và hiệu quả tài chính; uy tín trên truyền thông; bình chọn của khách hàng và các chuyên gia tài chính.
Là công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn bậc nhất thị trường, tính đến tháng 5.2018, Manulife có nguồn lực tài chính vững mạnh để tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm và nâng cao dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Cùng thời gian này, Manulife đón nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018 do người tiêu dùng, độc giả báo Lao động và Xã hội bình chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân khấu mộng mơ giữa Đà Lạt lãng mạn

Sân khấu mộng mơ giữa Đà Lạt lãng mạn

Nổi lên như một hiện tượng mới, Mây Lang Thang tại Đà Lạt với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng dàn ca sĩ khách mời nổi tiếng đã tạo nên một buổi concert mini đầy thu hút.