Máy giặt Samsung AddWash chiến thắng giải thưởng President Design Award hạng mục Thiết kế của năm

0
Máy giặt thông minh Samsung Wash, có thể thêm quần áo và nước xả bất kỳ lúc nào trong quá trình giặt, nhận được giải thưởng về thiết kế của Tổng thống Singapore và được trưng bày tại chỗ ở chính thức của ông.
Máy giặt Samsung AddWash vừa được giải thưởng từ Tổng thống Singapore cho Thiết kế xuất sắc của năm 2016 (President’s Design Award - PDA). Máy giặt Samsung AddWash vừa được giải thưởng từ Tổng thống Singapore cho Thiết kế xuất sắc của năm 2016 (President’s Design Award - PDA).
Máy giặt Samsung AddWash vừa được giải thưởng từ Tổng thống Singapore cho Thiết kế xuất sắc của năm 2016 (President’s Design Award - PDA).
PDA là giải thưởng thiết kế danh giá nhất của Singapore nhằm vinh danh những nhà thiết kế, sản phẩm có thiết kế sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, đã có 39 giải “Nhà thiết kế của năm” và 99 giải “Thiết kế của năm” được trao kể từ khi được tổ chức vào năm 2006.
Máy giặt Samsung AddWash chiến thắng giải thưởng President Design Award hạng mục Thiết kế của năm
AddWash là máy giặt cửa trước đầu tiên trên thế giới cho phép bổ sung thêm quần áo, nước xả… bất cứ lúc nào trong quá trình giặt mà không cần mở cửa chính. Theo ban giám khảo: “Đột phá này là kết quả của sự hiểu biết sâu sắc về hành vi người tiêu dùng kết hợp với công năng dễ sử dụng, và quan trọng nhất là một thiết kế công nghiệp thông minh.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

  Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai kính mời Quý nhà cung cấp tham gia đấu thầu “Cung cấp suất ăn căn tin” cho Bệnh viện theo các thông tin cụ thể như sau:
Chung cư D2D sẽ khởi công đầu năm 2021

Cổ phiếu D2D tăng mạnh

Theo quan sát, gần đến thời điểm Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (HoSE: D2D) chốt danh sách cổ đông thực hiện phát hành gần 9 triệu cổ phiếu thưởng (ngày 27.11), cổ phiếu D2D càng tăng độ “hot ”.
Bất động sản sông Trường Giang thức giấc

Bất động sản Quảng Nam: Từ Cổ Cò đến Trường Giang

Những năm gần đây, sông Cổ Cò hồi sinh nhờ chủ trương lớn của hai tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng, với nhiều điểm tương đồng, bất động sản sông Trường Giang được nhận định sẽ có tương lai như thế nào?