Mcredit tài trợ vàng cuộc thi 'Nhà Quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2019'

0
Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) và Khoa Quản trị nhân lực, Trường đại học Thương mại, Mcredit chính thức là nhà tài trợ vàng và tham gia Ban giám khảo của cuộc thi “Nhà Quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2019".
Đại diện Ban giám hiệu Trường đại học Thương mại tặng hoa cảm ơn Mcredit và các nhà tài trợ Đại diện Ban giám hiệu Trường đại học Thương mại tặng hoa cảm ơn Mcredit và các nhà tài trợ
Đại diện Ban giám hiệu Trường đại học Thương mại tặng hoa cảm ơn Mcredit và các nhà tài trợ
Cuộc thi “Nhà Quản trị Nhân lực: Tâm và Tài” từ lâu đã được coi là một sân chơi thực tế, giúp các em sinh viên có cơ hội rèn luyện kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp quan trọng để thành công trong tương lai.
Phần thi trình diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường tại vòng chung kết cuộc thi
Phần thi trình diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường tại vòng chung kết cuộc thi
Kết thúc cuộc thi, 72 sinh viên xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết và tiếp tục tranh tài qua qua các phần trình diễn thời trang và thuyết trình với chủ đề công dân toàn cầu.
Bà Nguyễn Thị Thùy Dương, đại diện Ban giám khảo phát biểu trước cuộc thi
Bà Nguyễn Thị Thùy Dương, đại diện Ban giám khảo phát biểu trước cuộc thi
Tham gia với tư cách Ban giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi, bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Giám đốc Nhân sự Mcredit chia sẻ: “Thông qua chương trình hợp tác, Mcredit mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội trong giáo dục, một lĩnh vực luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của công ty. Với sự đầu tư và hỗ trợ tích cực, Mcredit tin tưởng các em sinh viên sẽ được tạo môi trường thực tiễn để rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, hướng tới mục tiêu trở thành những nhà quản trị nhân lực toàn cầu trong tương lai!”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm