Từ 17 - 31.12.2012, MobiFone hợp tác với Samsung thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. Theo đó, những doanh nghiệp, tổ chức có từ 30 thuê bao MobiGold đứng tên doanh nghiệp  trở lên sẽ được tặng quà trị giá 40% khi mua máy điện thoại Samsung Galaxy Note II hoặc Galaxy SIII, so với giá công bố bán lẻ của Samsung, đã bao gồm thuế VAT. Giá trị ưu đãi với mỗi khách hàng mua máy lên tới 6 triệu đồng/1 khách hàng.

Đại diện của MobiFone cho biết, những khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức chưa đủ 30 thuê bao trước khi có chương trình này nhưng đăng ký thêm thuê bao trả sau và đạt con số 30 trong thời gian khuyến mại cũng sẽ được hưởng ưu đãi.

MobiFone dành nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp dịp cuối năm 

Hiện tại, MobiFone có hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp và là nhà mạng luôn đi đầu về các chính sách dành riêng cho khách hàng tổ chức. Các gói dịch vụ tích hợp mà MobiFone cung cấp cho doanh nghiệp giúp giải quyết các yêu cầu công việc cụ thể, với dịch vụ chăm sóc khách hàng một cửa và tiết kiệm chi phí.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận