Mondelez Kinh Đô chăm lo đời sống cho hàng ngàn nhân viên mùa dịch

0
Tháng 7 vừa qua, Ban Giám đốc Mondelez Kinh Đô tại Bình Dương, Hưng Yên đã tổ chức trao quà cho công nhân viên làm việc tại đây nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ thiết thực các nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Nhân viên Mondelez Kinh Đô nhận quà tặng từ đại diện công ty Nhân viên Mondelez Kinh Đô nhận quà tặng từ đại diện công ty
Nhân viên Mondelez Kinh Đô nhận quà tặng từ đại diện công ty
Những thùng quà thiết thực bao gồm thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, dầu ăn, nước mắm và rất nhiều sản phẩm của công ty đã được hỗ trợ kịp thời đến 2.900 công nhân viên và lao động thời vụ tại hai nhà máy.
Ngoài nỗ lực đảm bảo việc làm cho số lượng hàng ngàn công nhân, công ty còn đầu tư nguồn lực rất lớn để đảm bảo an toàn phòng dịch cho người lao động cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên. Là một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và phân phối thực phẩm của cả nước, Mondelez Kinh Đô cùng với hàng ngàn nhân viên công ty ở khắp mọi nơi vẫn nỗ lực làm việc và phối hợp trong điều kiện cách ly chung để đảm bảo cung ứng thực phẩm, hàng thiết yếu cho thị trường theo quy định của Chính phủ.
Kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra, Mondelez Kinh Đô đã tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng. Đến nay, công ty đã đóng góp tổng cộng 8 tỉ đồng cho mục tiêu chống dịch Covid-19, bao gồm 5 tỉ đồng tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Căn cứ Luật cán bộ, công chức; Luật Thanh niên; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021, cụ thể như sau: