Mondelez Kinh Đô thực hiện tuyên truyền giảm thiểu rác thải nhựa đến học sinh Việt Nam

0
Trong thời gian gần đây, rác thải nhựa đang là vấn đề bức xúc trên toàn cầu đặc biệt tại Việt Nam.
Với gần 2 triệu tấn rác thải nhựa mỗi năm, Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, lời kêu gọi từ các tổ chức UN, NGOs, đóng góp vào các mục tiêu thiên niên kỷ về phát triển bền vững, Công ty Mondelez Kinh Đô đã tổ chức Ngày Hội Xanh với chủ đề “Tái chế rác thải nhựa” cho 3.500 em học sinh tại Bình Dương vào ngày 23.11.2019. Chương trình dự định sẽ tiếp tục diễn ra tại miền Bắc, tiếp cận khoảng 1.500 em học sinh tỉnh Hưng Yên vào tháng 12.2019 với sự hợp tác của UBND tỉnh Hưng Yên.
Đây là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình “Vui tới trường - Joy schools” được Mondelez Kinh Đô tổ chức từ 2017. Năm nay, chương trình “Vui tới trường” hướng đến chủ đề về môi trường. Hai điểm dừng chân của chương trình “Ngày Hội Xanh” năm nay là các trường tiểu học tỉnh Bình Dương và các trường tiểu học thuộc huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên. Trong Ngày Hội Xanh, các học sinh sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giảm thiểu rác thải nhựa, ni lông, giấy,... và ứng dụng việc tái chế vào đời sống bằng những trải nghiệm thực tiễn dựa trên phương pháp giáo dục STEAM. Ngoài ra, tại Ngày Hội Xanh, Mondelez Kinh Đô còn mang đến một không gian vui chơi sôi động với các hoạt động thể chất tại trạm vận động, mang đến cơ hội cho các em rèn luyện thể chất và tương tác lẫn nhau.
Mondelez Kinh Đô Việt Nam cam kết đóng góp vì một cộng đồng xanh, khỏe mạnh bằng các hoạt động thiết thực, nổi bật là chương trình “Vui tới trường”. Dự kiến, Mondelez Kinh Đô sẽ tiếp tục mở rộng dự án trong 2020 để có thêm hàng ngàn em học sinh tiểu học được trải nghiệm những lợi ích thiết thực từ dự án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thương hiệu thời trang nữ Luxme khai trương cửa hàng mới

Thương hiệu thời trang nữ Luxme khai trương cửa hàng mới

Trong tháng 12.2020, thương hiệu thời trang thiết kế nữ Luxme tiếp tục khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM. Đây là điểm bán mới nhất thuộc hệ thống showroom của thương hiệu này sau những thành tựu đáng nể từ kênh bán online.