Mua heo giống chất lượng cao ở đâu?

0
Câu trả lời của nhiều trại nuôi heo thịt thành công ở TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bến Tre… là mua heo giống ở Xí nghiệp Heo giống cấp 1.
Heo giống chất lượng cao của Xí nghiệp Giống cấp 1 Heo giống chất lượng cao của Xí nghiệp Giống cấp 1
Heo giống chất lượng cao của Xí nghiệp Giống cấp 1
Bởi đây là đơn vị được TP.HCM giao nhiệm vụ chuyên nuôi heo giống thuần ông bà cố, ngay từ đầu thập niên 80 của thế kỷ trước.
Đại diện Công ty thực phẩm Sagrifood - một trong những đơn vị chuyên nuôi heo theo tiêu chuẩn VietGAP và heo Thảo mộc chất lượng cao được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian qua cũng cho biết luôn chọn heo giống gốc từ Xí nghiệp Heo giống cấp 1 sau đó về lai tạo tại Xí nghiệp chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Phước Long để tiếp tục tạo ra giống heo thương phẩm chất lượng cao.
Thịt heo VietGAP của Sagrifood đạt chất lượng cao nhờ nguồn heo giống tốt của Xí nghiệp Heo giống cấp 1
Xí nghiệp Heo giống cấp 1 liên tục nhập con giống hậu bị thuần có đặc tính di truyền chất lượng cao, giống khỏe mạnh và cho năng suất cao, từ các nước có nền chăn nuôi tiên tiến như Nhật, Bỉ, Anh, Pháp, Mỹ, Canada để về giao phối tạo những dòng sinh sản và sinh trưởng có tính thích nghi tốt, năng suất ổn định tăng dần qua các năm. Đặc biệt, con đực hậu bị dòng sinh trưởng có chất lượng thịt đẹp và tỷ lệ nạc cao.
Nhiều năm qua, xí nghiệp này đã ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ sinh học vào công tác quản lý và công tác giống nhằm chọn lọc dựa trên giá trị gây giống EBV thông qua phần mềm Blup tạo ra các dòng giống Landrace: S807, S3352, S3359; Yorkshire: S548; Duroc: S43-1 (ngoại hình đẹp và sinh sản tốt).
Mua heo giống chất lượng cao ở đâu? - ảnh 1
Hơn thế, heo giống được tiêm phòng vaccine phòng bệnh nghiêm ngặt từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi ra đời và lớn lên. Chính vì thế heo giống nơi đây luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt giúp sản sinh heo con chất lượng cao, tăng trưởng nhanh, ít bị bệnh tật. Người nuôi heo an tâm, không vất vả nhiều lại có được lợi nhuận cao.
Xí nghiệp Giống cấp 1- Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn, thôn Suối Tứ, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại: 0913 878 832 - chị Phú.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm