Năm 2020, hãy yêu chiều nhan sắc của bạn một cách khoa học nhất

0
Ngày 5.1 vừa qua, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (PTTHTM) Vinmec-View đã tổ chức buổi giao lưu "Mỹ quyền tuyên ngôn - Phiên bản đẹp nhất của chính bạn” với sự góp mặt của doanh nhân Mai Thu Huyền và MC Mai Ngọc.
Bên cạnh những thông tin làm đẹp phổ biến, buổi giao lưu còn mang đến cho khách mời những kiến thức về công nghệ làm đẹp hiện đại nhất.
Theo BS Chung Jae Huyn, thẩm mỹ không xâm lấn hoặc ít xâm lấn sẽ là những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng trong năm 2020.
Các chủ đề về tính an toàn trong PTTM, trẻ hóa làn da cũng được các bác sĩ chia sẻ, giúp giải quyết mối e ngại của chị em trước khi thay đổi ngoại hình.
Là Trung tâm PTTHTM hàng đầu tại Việt Nam, Vinmec - View với thế mạnh về công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ hợp tác quốc tế, đã thành công trên hành trình giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc hơn thông qua buổi giao lưu trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn dục sớm ở nam giới - Những điều cần biết

Mãn dục sớm ở nam giới - Những điều cần biết

Tình trạng mãn dục nam sớm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự tự tin của nam giới mà trong nhiều trường hợp, nó gián tiếp ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.