Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

0 Thanh Niên
Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1.10) đồng thời hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi VN, ngày 25.9.2016, tại BV Đại học Y Dược TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi “SỐNG ĐỘC LẬP - SỐNG KHỎE VUI”.
Chương trình do Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Caryn. Tham dự chương trình, người cao tuổi sẽ được kiểm tra sinh hiệu, đường huyết, đo điện tim. Người tham dự cũng sẽ được các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện tư vấn tâm lý, giải đáp thắc mắc về những bệnh thường gặp ở người cao tuổi như tăng huyết áp, tim mạch, xương khớp, đái tháo đường... cũng như tư vấn phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, người tham dự chương trình còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.
• Thời gian: Từ 06h30 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 25.9.2016
• Địa điểm: Tầng trệt, khu A và khu B Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
• Đối tượng: Người cao tuổi ở các quận huyện nội thành trong Thành phố
Dự báo của Tổng cục Thống kê cho thấy, Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn “già hóa dân số” vào năm 2017 với con số 10 triệu người già, chiếm 10% dân số. Kết quả một số nghiên cứu về Lão khoa còn cho thấy có gần 33% người trên 65 tuổi bị suy giảm chức năng, mất khả năng lao động và tỷ lệ này chiếm đến 64% ở độ tuổi 80 trở lên. Người cao tuổi đã lao động, cống hiến gần như trọn đời cho gia đình và xã hội, chính vì vậy rất cần được quan tâm và chăm sóc. Mặt khác, chính người cao tuổi biết tự chăm sóc mình, biết sống khỏe, sống vui, sống có ích sẽ chủ động tìm thấy nguồn vui mỗi ngày.
Với ý nghĩa nhân văn nhằm mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi tại Việt Nam về cả thể chất, tinh thần lẫn xã hội để tận hưởng cuộc sống bên những người thân yêu, đơn vị tài trợ nhãn hàng Caryn và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hy vọng ngày hội sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ những kiến thức hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người cao tuổi “Sống độc lập - Sống khỏe vui”.
Đăng ký tham dự chương trình miễn phí, vui lòng liên hệ điện thoại: 1900 636909, (08) 3952 5449 hoặc (08) 3952 5350

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban giám đốc Công ty luôn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp

BĐS Nam Thịnh Phát xây dựng sản phẩm thật, giá thật

Đi vào hoạt động 2 năm, tuy thời gian ngắn, nhưng với phương châm “Sản phẩm thật, giá thật”, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Thịnh Phát đã xây dựng được thương hiệu “uy tín” trong lòng khách hàng.